Hủy

Hà Huy Cường

Phó TGĐ ABBANK

"Ông Hà Huy Cường, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) – Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) sinh năm 1978, tốt nghiệp cử nhân Kinh tế Kỹ thuật – Đai học Nông Lâm Tp.HCM"

Giới thiệu

Ông Hà Huy Cường, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) – Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) sinh năm 1978, tốt nghiệp cử nhân Kinh tế Kỹ thuật – Đai học Nông Lâm Tp.HCM. Ông Cường có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Trước đó, ông Hà Huy Cường đã có thời gian dài công tác tại Sacombank và Techcombank, từng đảm nhận các vị trí quan trọng như Giám đốc Vùng, Giám đốc Quản lý trị rủi ro miền Nam...
Là thành viên Ban điều hành Ngân hàng TMCP An Bình, ông Hà Huy Cường không chỉ đóng vai trò quan trọng trọng việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, giúp ABBANK giữ vững và phát huy các thành quả đã đạt được mà còn rất quan tâm đến các hoạt động hướng tới cộng đồng. Hiện nay, ông Hà Huy Cường là thành viên của Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam. Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, uy tín gồm các doanh nhân tiêu biểu, giảng viên các trường đại học hoạt động với mục đích đào tạo, tư vấn, chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về khởi nghiệp trong kinh doanh cho giới trẻ. Ngoài ra, ông từng là diễn giả của nhiều hội thảo quốc tế về Startup. Ông Cường mong muốn rằng, sự tham gia của mình sẽ góp sức giúp thanh niên, sinh viên rút ngắn khoảng cách từ khởi nghiệp đến thành công.

Thông tin liên hệ
  • Hà Huy Cường

  • Phó TGĐ ABBANK

Lĩnh vực

Tài chính

Chuyên gia cùng lĩnh vực

Nguyễn Ngọc Điệp

Giám đốc điều hành VNP Group
"Ông Nguyễn Ngọc Điệp (sinh năm 1978) là CEO của một trong những trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam – vatgia.com"

Trần Trí Dũng

Đại diện Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ (Swiss Entrepreneurship Program
"Trần Trí Dũng là cán bộ đánh giá kết quả và hỗ trợ hoạt động cố vấn khởi nghiệp / Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ..."

Nguyễn Việt Đức

Công ty Quản lý Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo

Lê Hoàng Uyên Vy

ESP Capital
"“Điều quan trọng nhất trong công việc chính là tôi luôn tận hưởng nó mỗi ngày, đồng thời vẫn dành thời gian cho sở..."

Gửi hồ sơ Startup