Hủy

Nguyễn Ngọc Điệp

Giám đốc điều hành VNP Group -

"Ông Nguyễn Ngọc Điệp (sinh năm 1978) là CEO của một trong những trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam – vatgia.com"

Giới thiệu

Ông Nguyễn Ngọc Điệp (sinh năm 1978) là CEO của một trong những trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam – vatgia.com. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, ông nhanh chóng đầu quân cho một doanh nghiệp ở Nhật Bản với mức lương tháng lên tới hơn 1000 USD đầu những năm 2000.
Sau những ngày tháng vừa học vừa làm tại Nhật, Nguyễn Ngọc Điệp trở về Việt Nam và bắt đầu khởi nghiệp ở ngành thương mại điện tử với sự ra đời của website vatgia.com năm 2007. Năm 2008, công ty khởi nghiệp thương mại điện tử của ông nhận được vốn tài trợ từ quỹ đầu tư mạo hiểm IDG của Mỹ và nhanh chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn, tiến tới mở rộng hoạt động kinh doanh. Thấm thía tầm quan trọng của vấn đề quản trị nhân sự, tổ chức bộ máy ảnh hưởng như thế bào đến sự sống còn của một startup, ông học theo triết lý của ông chủ Wal-Mart:”Khách hàng là ông chủ duy nhất” và lấy đó làm giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp khởi nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ
  • Nguyễn Ngọc Điệp

  • Giám đốc điều hành VNP Group

  • diep@vatgia.com

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Khởi nghiệp

Chuyên gia cùng lĩnh vực

Trịnh Minh Giang

Chủ tịch - VMCG -
"Ông Trịnh Minh Giang tốt nghiệp MBA Đại học INSEEC-Paris, Pháp, với luận văn về quản trị hệ thống thông tin (MIS)"

Trương Gia Bình

Chủ tịch – Tập đoàn FPT -
"Ngày 13/09/1988, ông Trương Gia Bình đã cùng với 12 nhà khoa học khác của Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn để thành lập..."

Mai Duy Quang

Phó chủ tịch hiệp hội phần mềm Việt Nam, Giám đốc - Topica Founder Institute -
"Ông Mai Duy Quang là Phó chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), phụ trách xây..."

Tạ Minh Tuấn

Nhà sáng lập - YUP Education -
"Tạ Minh Tuấn, Chủ tịch - TMT Group, YUP Education, người sáng lập HELP International để hỗ trợ giới thiệu bác sĩ gia..."

Gửi hồ sơ Startup