Hủy

Nguyễn Ngọc Điệp

Giám đốc điều hành VNP Group

"Ông Nguyễn Ngọc Điệp (sinh năm 1978) là CEO của một trong những trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam – vatgia.com"

Giới thiệu

Ông Nguyễn Ngọc Điệp (sinh năm 1978) là CEO của một trong những trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam – vatgia.com. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, ông nhanh chóng đầu quân cho một doanh nghiệp ở Nhật Bản với mức lương tháng lên tới hơn 1000 USD đầu những năm 2000.
Sau những ngày tháng vừa học vừa làm tại Nhật, Nguyễn Ngọc Điệp trở về Việt Nam và bắt đầu khởi nghiệp ở ngành thương mại điện tử với sự ra đời của website vatgia.com năm 2007. Năm 2008, công ty khởi nghiệp thương mại điện tử của ông nhận được vốn tài trợ từ quỹ đầu tư mạo hiểm IDG của Mỹ và nhanh chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn, tiến tới mở rộng hoạt động kinh doanh. Thấm thía tầm quan trọng của vấn đề quản trị nhân sự, tổ chức bộ máy ảnh hưởng như thế bào đến sự sống còn của một startup, ông học theo triết lý của ông chủ Wal-Mart:”Khách hàng là ông chủ duy nhất” và lấy đó làm giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp khởi nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ
  • Nguyễn Ngọc Điệp

  • Giám đốc điều hành VNP Group

  • diep@vatgia.com

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Các ngành khác

Chuyên gia cùng lĩnh vực

Trần Hữu Đức

Giám đốc Công ty cổ phần Tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VIISA)
"Giám đốc Công ty cổ phần Tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VIISA)"

Tạ Minh Tuấn

Nhà sáng lập - YUP Education
"Tạ Minh Tuấn, Chủ tịch - TMT Group, YUP Education, người sáng lập HELP International để hỗ trợ giới thiệu bác sĩ gia..."

Phạm Duy Hiếu

Giám đốc điều hành – Startup Việt Foundation
"Với hơn 16 năm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, ông Hiếu từng được biệt đến là CEO trẻ nhất ngành Ngân hàng Việt..."

Hà Huy Cường

Phó TGĐ ABBANK
"Ông Hà Huy Cường, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ..."

Gửi hồ sơ Startup