Hủy

Phạm Văn Tam

Chủ tịch Tập đoàn Asanzo Việt Nam -

"Doanh nhân Phạm Văn Tam, trên cương vị là chủ tịch HĐQT, hoạch định toàn bộ chiến lược và trực tiếp triển khai tất cả những kế hoạch phát triển của Asanzo."

Giới thiệu

Bắt đầu từ năm 2000, ông Phạm Văn Tam chính thức khởi nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian từ 2001 – 2003, ông đã thành lập 4 công ty nhưng đều thất bại. Năm 2014, ông Phạm Văn Tam thành lập Công ty Cổ phần điện tử Asanzo. Sau 3 năm hoạt động, Asanzo phát triển thương hiệu theo mô hình tập đoàn đa lĩnh vực.
Doanh nhân Phạm Văn Tam, trên cương vị là chủ tịch HĐQT, hoạch định toàn bộ chiến lược và trực tiếp triển khai tất cả những kế hoạch phát triển của Asanzo. Ông là một trong những doanh nhân nổi bật trong ngành khi đưa doanh số mặt hàng tivi “made in Vietnam” tăng trưởng vượt trội, trở thành đối thủ cạnh tranh của nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu.
Tháng 8/2017, ông Tam cùng thương hiệu Asanzo lại một lần nữa thu hút được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng khi ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh Asanzo S5 và Asanzo Z5 hướng đến phân khúc thị trường bình dân ở Việt Nam.
Ngoài các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, vị doanh nhân 8x này còn là một diễn giả được mời tham gia trong hàng loạt các hội nghị, diễn đàn, sự kiện...đóng góp tiếng nói và góc nhìn cho các chủ trương, chính sách từ cấp trung ương đến địa phương.
Bên canh đó, ông Phạm Văn Tam còn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng của một doanh nhân với nhiều dự án khắp 3 miền đất nước: chăm lo cho bà con nghèo, hỗ trợ các giải thể dục thể thao, trao học bổng cho học sinh - sinh viên...

Thông tin liên hệ
  • Phạm Văn Tam

  • Chủ tịch Tập đoàn Asanzo Việt Nam

Lĩnh vực

Chế tạo máy

Bán lẻ

Chuyên gia cùng lĩnh vực

Trần Hữu Đức

Giám đốc - FPT Ventures, Tổng giám đốc - Viisa -
"Giám đốc FPT Ventures kiêm giám đốc Công ty cổ phần Tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VIISA)"

Trương Gia Bình

Chủ tịch – Tập đoàn FPT -
"Ngày 13/09/1988, ông Trương Gia Bình đã cùng với 12 nhà khoa học khác của Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn để thành lập..."

Nguyễn Ngọc Điệp

Giám đốc điều hành VNP Group -
"Ông Nguyễn Ngọc Điệp (sinh năm 1978) là CEO của một trong những trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam – vatgia.com"

Nguyễn Quân

Nguyên bộ trưởng bộ khoa học công nghệ -
"Nguyên là Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Ông được thừa nhận rộng rãi là một trong những người đặt nền móng cho..."

Gửi hồ sơ Startup