Cơ sở kinh doanh & sản xuất Nhật Trường

  Giới thiệu

  Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường là thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm sạch, mẫu mã đẹp trên thị trường, sản phẩm được phơi sấy khô tự nhiên không chất bảo quản.
  Chúng tôi kinh doanh từ năm 2013 và được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó là lời động viên để chúng tôi cố gắng phát triển, mang chữ Tâm chữ Tín trong từng sản phẩm đến tay khách hàng, cũng như câu Slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" gắn bó từ ngày đầu thành lập.
  Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
  Nơi tôi sinh ra, vùng đất Kon Tum điểm cực Bắc của Tây Nguyên, nơi  có nắng và gió, ngày đó công cuộc đổi mới, Kon Tum như khoác trên mình chiếc lá màu xanh. Đến khi giờ lớn lên, những mảng xanh thực vật cũng đã thay bằng những ngôi nhà ngói đỏ khang trang, nhà cao tầng khắp thành phố, ngày đó cây sâm mọc rải rác quanh nhà quanh vườn mà chúng tôi không có đủ lớn để biết đến nó, chỉ biết nhổ lên nó có hình dạng giống người. Sâm Ngọc Linh ngày đó người ta khai thác cứ theo bao, đem nấu nước uống, ngậm ăn, mà không hề biết đến nó là một dược liệu quý mà đến giờ những nhà khoa học nước ngoài vẫn phải nghiên cứu chưa hết từng tác dụng của nó..Nhật Trường Kon Tum ra đời là thương hiệu từ những con người yêu và muốn bảo tồn những dược liệu quý của Việt Nam. Bắt đầu đi bằng xây những viên gạch đầu tiên, mang theo hy vọng và niềm tin về một thương hiệu Việt bền vững, giúp người dân trồng dược liệu có một nguồn thu mua ổn định lâu dài.

  Sau một thời gian phát triển, chúng tôi đã có chỗ đứng nhất định trong quý khách hàng, "Vạn chữ Tín Triệu niềm Tin" là câu slogan đi trong quá trình phát triển. Chữ Tín và Tâm được đặt lên hàng đầu giúp chúng tôi vượt qua những chặng đường dài trên con đường phát triển khi thị trường hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tràn lan như hiện nay.
  Kon Tum sản vật đất trời
  Sâm dây, chuối hột, có nơi đâu bằng
  Mật ong rừng cùng với măng
  Kon Tum bao nổi trở trăn vươn mình
  Vạn chữ tín triệu niềm tin
  Sâm Tươi thương hiệu Ngọc Linh tự hào
  Những đứa con ở miền cao
  Con tim nồng nhiệt, khát khao từng ngày
  Sách đèn chăm chỉ miệt mài
  Tiếp thu công nghệ trổ tài dựng xây
  Việt Nam thương hiệu sâm dây
  Khiến cho các nước phương Tây ngước nhìn

  Xem thêm
  • Lĩnh vực

   Nông nghiệp

  • Thành lập 01/2016

  Thành viên

  Nguyễn Nhật Trường

  Nguyễn Nhật Trường

  CEO

  Thông tin liên hệ

  Website: http://nhattruongkontum.com

  Thành lập: 01/2016

  Địa chỉ: 34 Lý Thường Kiệt, Tổ 6, Phường Quang Trung, Thành Phố Kon Tum

  Email: kinhdoanh@nhattruongkontum.com

  Facebook: https://www.facebook.com/samtuoingoclinh/

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

  Điện thoại: 028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email: startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc