Công ty TNHH Messflow

  Giới thiệu

  Không cần phải là một lập trình viên, kỹ thuật viên hoặc mất quá nhiều công sức để triển khai chatbot cho hệ thống của bạn. Bởi vì Messflow có một cộng đồng những nhà phát triển kịch bản chatbot. Những gì bạn cần  làm là tìm kiếm và lựa chọn kịch bản phù hợp với yêu cầu và sử  dụng, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi xử lý.

  Được thiết kế đơn giản và dễ dùng, đặc biệt cấu trúc tương tự các nền tảng thoông dụng hiện này, tức thiết kế theo flow dựa trên các Block như Chatfuel và Manychat. Người dùng có thể dễ dàng chuyển qua Messflow nếu đã dùng qua các hệ thống trên.
  Để quản lý khách hàng, Messflow cung cấp bộ CRM đơn giản nhưng đầy đủ thông tin. Ngoài ra còn có các Tag (Thẻ hay Phiểu) giúp user dễ dàng đánh dấu – phân loại khách hàng. Từ đó có thể xây dựng những chiến dịch marketing phù hợp nhất.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dùng chatbot và cũng có khả năng xây dựng kịch bản vận hành chatbot. Nắm được vấn đề này, Messflow xây dựng một thứ được gọi là “Chợ Kịch bản” hay còn gọi là “Bot Market”. Tại đây user chỉ cần chọn kịch bản phù hợp, ấn install là có thể dùng được.

  Tìm người dùng đã khó, giữ chân càng khó nhưng khó nhất vẫn là phát triển thêm khách hàng mới. Ý thức được điều đó, chúng tôi đang xây dựng cộng đồng sử dụng chatbot đặc biệt hướng đến các bạn đang bán hàng trên mạng hoặc làm về marketing. Dựa vào cộng đồng này, Messflow sẽ dễ dàng gởi các thong điệp, lan toản giá trị của mình đến với những người dùng khác.

  Xem thêm
  • Lĩnh vực

   Công nghệ thông tin

  Mô tả sản phẩm

  Thành viên

  Nguyễn Nhựt Duy

  Nguyễn Nhựt Duy

  Lập trình viên Full-Stack

  Trần Đăng Huy Hoàng

  Trần Đăng Huy Hoàng

  Lập trình viên Full-Stack

  Quảng Quang Vũ

  Quảng Quang Vũ

  CEO

  Thông tin liên hệ

  Người đại diện: Quảng Quang Vũ

  Website: https://messflow.com

  Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3

  Email: circle.quang@messflow.com

  Facebook: https://www.facebook.com/messflow.page/

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

  Điện thoại: 028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email: startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc