Công ty TNHH Thương mại Giáo dục Tân Nhân Phát

  Giới thiệu

  Cuộc sống xã hội hiện đại, nhiều người bị cuốn vào vòng xoáy công việc công sở, những chuyến công tác xa nhà,nên các ngày lễ giỗ chạp truyền thống của gia đình có thể bị phá vỡ, bữa tiệc gia đình vì thế mà cũng thiếu vắng thành viên. Thực trạng chung hiện nay, đặc biệt là ở thành thị, nhiều gia đình mỗi người có mỗi công việc khác nhau nên có nhiều mối quan tâm khác nhau,Nên những buổi lễ giỗ chạp đôi lúc sẽ lướt qua suy nghĩ của họ nhưng có thể đôi lúc họ sẽ quên bẫng đi.

  Nếu không có những bữa tiệc. giỗ chạp gia đình thì chắc chắn mối liên hệ giữa các thành viên của các thế hệ trong gia đình sẽ càng trở nên xa cách, sợi dây chia sẻ và gắn kết tình cảm sẽ bị “roãng” dần. Hầu hết mọi người đều cảm thấy rằng bữa ăn tại gia đình mình không thể thay thế được, nơi được coi là cội nguồn, là chốn nương náu quen thuộc, gần gũi, tạo nên sự ấm cúng đặc biệt cho mỗi thành viên.

  Hiểu được điều này nên ongbata.vn được viết ra với nhiệm vụ và chức năng như 1 sự nhắc nhở cho chúng ta nhớ về những ngày giỗ của gia đình. Ứng dụng của ongbata.vn nhắc nhở ngày âm hàng tháng bằng tin nhắn điện thoại. Nó rất tiện lợi cho chúng ta hiện nay vì mỗi người đều nắm giữ cho mình 1 chiêc điện thoại .

  Và đặc biệt hơn ở chỗ chỉ cần bạn tạo lịch các ngày giỗ - ngày âm trong năm thì người thân trong gia đình và họ hàng đều nhận lịch nhắc nhở thông qua danh sách mà bạn cung cấp cho ongbata.vn

  Xem thêm
  • Lĩnh vực

   Công nghệ thông tin

  Mô tả sản phẩm

  Thành viên

  Hiền

  Hiền

  Biên tập nội dung

  Thông tin liên hệ

  Website: http://ongbata.vn

  Địa chỉ: 31 Trần Phú - Hải Châu - TP.Đà Nẵng

  Email: Admin@toidayhoc.com

  Facebook: https://www.facebook.com/Toidayhoc/

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

  Điện thoại: 028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email: startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc