TEZ - Thư viện số dành cho học sinh

  Giới thiệu

  TEZ là một nên tảng cung cấp thông tin đa dạng và đầy đủ, cũng là nơi tương tác giữa học sinh và giáo viên để học tập hiệu quả nhất. Một số dịch vụ mà TEZ cung cấp có thể kể đến:

  • Bài giảng trực tuyến: Hệ thống bài giảng tất cả các môn, tất cả các lớp từ Tiểu học đến Đại học đầy đủ và chất lượng. Mỗi học sinh có thể chọn bất cứ môn học nào và chủ đề nào mình muốn học để xem và tải.
  • Tài liệu phong phú: Kho tài liệu khổng lồ cung cấp cho các em những kiến thức lý thú và bổ ích ở mọi khía cạnh của học tập như hướng dẫn soạn bài, hướng dẫn giải bài tập SGK và SBT, tài liệu chuyên đề từng môn học, hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc trong quá trình học tập, thư viện sách đọc phong phú, các kiến thức chuyên sâu và nâng cao đầy đủ.
  • Thông tin đầy đủ: Cung cấp đầy đủ các thông tin về hướng nghiệp, cách chọn trường chọn nghề, thông tin học bổng hay du học, thống kê đánh giá về các trường đại học - học viện - cao đẳng - trung cấp, các thông tin bổ ích khác về cách định hướng tương lai cho học sinh, ... 
  • Bài học kỹ năng: Tổng hợp các bài học hay về kỹ năng mềm, bài học cuộc sống và cách làm người, hướng dẫn các phương pháp làm các công việc quen thuộc từ đơn giản đến phức tạp cũng như các thủ thuật mẹo vặt trong đời sống hằng ngày

  TEZ ra đời với hi vọng sẽ trở thành một "Bách khoa toàn thư" trong giáo dục để giúp mọi người có thể học tập dễ dàng và hiệu quả hơn trương tương lai gần.

  Xem thêm
  • Lĩnh vực

   Công nghệ thông tin

  Mô tả sản phẩm

  Thành viên

  Mai Xuân Việt

  Mai Xuân Việt

  CEO

  Thông tin liên hệ

  Người đại diện: Mai Xuân Việt

  Website: https://tez.luyenthithukhoa.vn/

  Địa chỉ: 364 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

  Email: luyenthithukhoa.vn@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/LuyenThiThuKhoa.vn/

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

  Điện thoại: 028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email: startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc