Công ty Cổ phần Hachium-Startup Viet 2020

  Công ty Cổ phần Hachium

  Đã phê duyệt

  Công ty Cổ phần Hachium

  Bình chọn 0.00

  0 lượt

  Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Edtech
  • Thành lập: 07/2017

  Sứ mệnh của Hachium là số hóa và cá nhân hóa các hoạt động giáo dục, qua đó hướng tới tầm nhìn giúp từng cá nhân đều có khả năng tiếp cận với tri thức dù ở bất kì đâu. Để hiện thức hóa được sứ mệnh đó, Hachium cung cấp nền tảng tạo website dạy học trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong vòng 10 phút cho các đơn vị giáo dục.
  Nền tảng dạy học của Hachium cung cấp đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết. Không chỉ hỗ trợ việc mua bán khóa học, Hachium cung cấp hệ thống quản lý học tập nhằm mục đích đảm bảo các đơn vị giáo dục có thể triển khai toàn bộ các nghiệp vụ giáo dục trên nền tảng online: tương tác trực tuyến, giao bài tập, bài kiểm tra, chấm điểm và kiểm tra tiến độ học tập của từng học viên.
  Hachium còn là đơn vị tiên phong giúp các trường trong vấn đề bảo mật học liệu với ba tính năng vượt trội: chống tải xuống, chống chia sẻ tài khoản và hạn chế quay màn hình, bài giảng dù ở bất kì định dạng nào. Bên cạnh đó, Hachium cũng hỗ trợ các trường bảo mật thanh toán và bảo mật các thông tin cá nhân về trường hợp và người dùng.
  Đối tượng khách hàng Hachium hướng tới là các thầy cá nhân hoặc đơn vị giáo dục đang tìm cách để cắt giảm chi phí và tối ưu nguồn thu và các đơn vị doanh nghiệp đang tìm kiếm công cụ training nội bộ để nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ từ Hachium, điều duy nhất bạn cần làm là tập trung thiết kế những bài giảng e-learning chất lượng phân phối tới hàng ngàn học viên của mình mà không phải lo về các yếu tố kĩ thuật, quản lý và vận hành. Hiện Hachium được tin dùng bởi hơn 300 khách hàng và đang là đơn vị dẫn đầu trên thị trường. Tuy nhiên, đội ngũ Hachium luôn không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm, dịch vụ để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng và để đạt được tầm nhìn giúp bất kì ai cũng có thể tiếp cận với tri thức. 

  Chia sẻ      

  Thành viên

  Lê Phương Nguyên

  Lê Phương Nguyên

  CEO

  Lê Đức Nhân

  Lê Đức Nhân

  CTO

  Trần Thị Hồng Nhung

  Trần Thị Hồng Nhung

  COO

  Thông tin liên hệ

  Tên đầy đủ Công ty Cổ phần Hachium

  Tên viết tắt Hachium

  Địa chỉ 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

  Email nhungtth@hachium.com

  Website https://hachium.com/

  startup-viet-2020

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân,
  phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi
  Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP
  HCM

  Điện thoại:
  028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email:
  startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc