Dr Vitamin - Hệ thống siêu thị Vitamin hàng đầu Việt Nam

  Đang phê duyệt

  Dr Vitamin - Hệ thống siêu thị Vitamin hàng đầu Việt Nam

  Bình chọn 0.00

  0 lượt

  Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Thương mại điện tử
  • Thành lập: 03/2021

  Dr Vitamin là siêu thị vitamin hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng từ những thương hiệu uy tín, với chất lượng đảm bảo, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chăm sóc sức khỏe.

  Dr Vitamin được xây dựng dựa trên ý tưởng về một siêu thị uy tín cung cấp sản phẩm vitamin và thực phẩm chức năng tốt nhất cho người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng vitamin để phòng bệnh đang ngày càng tăng mạnh và mối quan tâm sâu sắc về vấn đề hàng thật, giá cả và chất lượng dịch vụ.

  Dr Vitamin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người Việt trong việc xây dựng một lối sống lành mạnh, tích cực và khoa học. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho sức khỏe của bạn qua những sản phẩm chính hãng, được công nhận về chất lượng thành phần và có mức giá hợp lý. Những sản phẩm tại Dr Vitamin được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, thông qua quy trình đánh giá chặt chẽ, dựa trên các tiêu chí về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.

  Tại sao nên lựa chọn Dr Vitamin?

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm vitamin đa dạng về chức năng, độ tuổi, thương hiệu, phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe của từng khách hàng.

  Các sản phẩm có mặt tại Dr Vitamin đều có giấy tờ kiểm định, chứng nhận rõ ràng, đảm bảo về xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

  Mỗi khách hàng khi tới với Dr Vitamin đều nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Với đội ngũ giàu tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, Dr Vitamin kỳ vọng sẽ xây dựng thói quen sử dụng vitamin và thực phẩm dinh dưỡng cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi mong muốn làm giàu hiểu biết về vitamin nói riêng và kiến thức dinh dưỡng nói chung, từ đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt.

  Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ Dr Vitamin luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe mọi chia sẻ, góp ý từ phía khách hàng. Chúng tôi mong muốn quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm thông minh, nhanh chóng và dễ dàng nhất tại website drvitamin.vn. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Dr Vitamin trong tương lai.

  Chia sẻ      

  Thành viên

  Thanh Sơn

  Thanh Sơn

  Thanh Tú

  Thanh Tú

  Hình ảnh (3)

  Thông tin liên hệ

  Tên đầy đủ Dr Vitamin - Hệ thống siêu thị Vitamin hàng đầu Việt Nam

  Tên viết tắt Dr Vitamin

  Địa chỉ Tầng 4A, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Email lienhe.drvitamin@gmail.com

  Website https://drvitamin.vn/

  startup-viet-2020

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân,
  phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi
  Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP
  HCM

  Điện thoại:
  028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email:
  startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc