Trung tâm đào tạo cắt may thiết kế thời trang Luvinus

  Đang phê duyệt

  Trung tâm đào tạo cắt may thiết kế thời trang Luvinus

  Bình chọn 0.00

  0 lượt

  Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Ngành khác
  • Thành lập: 06/2017

  Thời trang không ngừng phát triển và đổi mới do nhu cầu của con người. Để có thể tạo nên những sản phẩm độc đáo yêu cầu kỹ thuật cắt may phải thật sự cao. Hiểu được điều đó, Luvinus không ngừng tìm kiếm và phát triển kỹ thuật của mình và mở ra các lớp học cắt may chuyên nghiệp. Mong muốn cải thiện kỹ thuật cắt may của học viên nhanh chóng và tốt nhất.

  Lý do Luvinus mở các khóa học cắt may chuyên nghiệp và nâng cao


  Không chỉ dừng lại mong muốn dạy những bước cơ bản đầu tiên dành cho người mới, Luvinus luôn luôn mong muốn nhiều điều hơn nữa. Đó là mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm về thời trang vùng với kỹ thuật cắt may nâng cao. Để có thể có những bước tiến chắc chắn cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành thiết kế thời trang.

   

  [caption id="attachment_1162" align="aligncenter" width="700"] Bài thi cuối khóa học cắt may chuyên nghiệp của học viên Luvinus[/caption]

  Thời trang luôn luôn thay đổi để khác biệt, Luvinus cũng vậy các khóa học chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu học hỏi mới mẻ của học viên về kỹ thuật cắt may nâng cao. Các học viên sẽ được trải nghiệm những bài giảng với những kiến thức và kỹ năng hoàn toàn mới và chuyên sâu.

  Các khóa học chuyên nghiệp của Luvinus 


  Có nhiều sự lựa chọn từ các khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp của Luvinus phù hợp với những bạn mong muốn trang bị những kiến thức chuyên sâu:


  Khóa ra nghề ngắn hạn và dài hạn


  Các khóa học nghề ngắn hạn và dài hạn, học viên sẽ được học và trang bị các kiến thức ề cơ bản đến nâng cao trong ngành. Từ những kiến thức cơ bản dành cho người mới bắt đầu học như lấy số đo, kĩ thuật cắt, may… đến các kiến thức chuyên nghiệp như ra rập, nhảy size, giác sơ đồ… Từ những kiến thức đó học viên sẽ đảm bảo có thể hoàn toàn thành thạo các kỹ năng.

   

  [caption id="attachment_1157" align="aligncenter" width="700"] Lớp học cắt may chuyên nghiệp cực thú vị của Luvinus[/caption]

  Học viên được đào tạo sẽ chủ động trong việc cắt may các dáng thời trang cơ bản như váy đầm, sơ mi… nắm vững các kỹ thuật chuyên sâu từ các bản vẽ thời trang, ảnh chụp cho trước, lên thành phẩm... Hỗ trợ các học viên đang tiến hành kinh doanh thời trang có thể đánh giá sản phẩm, mặt hàng. Tiết kiệm chi phí chủ động đối với nhân viên của mình, các đơn vị đối tác của công ty. 

  Khóa học Vest- Mangto


  Thời trang luôn phát triển và sáng tạo theo mùa. Ở Việt Nam, với đặc trưng của thời tiết tạo nên sự đang dạng thời trang đối với các mùa trong năm. Vào mùa lạnh, thị trường có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm đặc trưng. Hiểu được điều đó, Luvinus đem đến một khóa học chuyên sâu tập trung về dòng sản phẩm mùa lạnh - khóa học Vest-Mangto.

   

  [caption id="attachment_1159" align="aligncenter" width="700"] Sản phẩm của học viên Luvinus trong quá trình học cắt may chuyên nghiệp Khóa Vest - Mangto[/caption]

  Khóa học Vest- Mangto đem tới cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao chuyên biệt về dòng sản phẩm này. Từ ý tưởng thiết kế, rập, các công thức về sản phẩm Vest, Mangto, từng chất liệu để cắt may…  Từ đó học viên có thể cắt may, sáng tạo những kiểu mới, cách tân các kiểu dáng trẻ trung, hiện đại đối với dòng sản phẩm này. Biết cách lựa chọn và xử lý các chất liệu phức tạp như da, lông, dạ...thuần thục về kỹ năng nâng cao tay nghề. 

  Khóa học theo chuyên đề


  Cùng với trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, Luvinus còn mở các khóa học chuyên đề nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi giữa các học viên. Các khóa học được tổ chức định kỳ theo chuyên để. Ở đó các bạn tham gia được tự do thảo luận, đưa ra ý kiến, bàn luận, học hỏi và nâng cao kiến thức. Chủ đề của các mỗi khóa học theo chuyên đề là khác nhau.

   

  [caption id="attachment_1160" align="aligncenter" width="700"] Lễ tốt nghiệp khóa học cắt may chuyên nghiệp tại Luvinus[/caption]

  Khóa học trang bị những kiến thức chuyên sâu  từng khía cạnh trong nghề, không chỉ dừng lại ở kỹ thuật cắt may mà còn là kỹ năng mềm trong nghề nghiệp, định hướng phát triển nghề, kinh doanh thời trang… Những người tham gia sẽ có cơ hội để có thể giao lưu, học hỏi, hợp tác...từ các chuyên gia, nhà thiết kế chuyên nghiệp trong môi trường mở và thân thiện.

  Từ những bài học cơ bản tạo nên cốt lõi, Luvinus đã không ngừng phát triển bù đắp những kỹ năng mới bằng nhiều khóa học. Thiếu đâu bù đó, học đâu thích đó, Luvinus đã thực sự hiểu và có tầm nhìn chiến lược đối với các tài năng thời trang. Bạn thì sao, đã sẵn sàng hoàn thiện mình với những khóa học của Luvinus chưa? Tham gia ngay khóa học cắt may của chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt với nhất nhé!

  Có thể bạn quan tâm >>>  20+ Kinh Nghiệm Học Cắt May Cơ Bản Cho Người Mới Tại Nhà Hay Nhất

  Trung tâm đào tạo dạy cắt may, thiết kế thời trang Luvinus

   

  Website : https://luvinus.com/ - https://hocvienluvinus.com/

  Địa chỉ : Tầng 3, Số 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

  Mail : hoccatmayluvinus@gmail.com

  Chia sẻ      

  Thành viên

  Ngô Xuân Tú

  Ngô Xuân Tú

  Thông tin liên hệ

  Tên đầy đủ Trung tâm đào tạo cắt may thiết kế thời trang Luvinus

  Tên viết tắt Học viện Luvinus

  Địa chỉ Tầng 3, Số 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân

  Email tunxt.luvinus@gmail.com

  Website https://luvinus.com/

  startup-viet-2020

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân,
  phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi
  Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP
  HCM

  Điện thoại:
  028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email:
  startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc