Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

  Đang phê duyệt

  Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

  Bình chọn 0.00

  0 lượt

  Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Ngành khác
  • Thành lập: 07/2017

  Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam định hướng sứ mệnh thương hiệu trong cả hành trình của trung tâm là thừa kế và “ươm mầm”, nâng tầm những giá trị y học cổ truyền.

  Bằng những nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng thuốc y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân, Trung tâm hướng đến "nuôi dưỡng niềm tin" và định vị lại giá trị y học dân tộc trong tâm thức người Việt và lan tỏa giá trị trên phạm vi toàn cầu.

  Trung tâm chúng tôi lựa chọn hình ảnh “mầm xanh” nổi bật nhất trong logo để “gửi gắm” sứ mệnh đặc biệt, không chỉ phát huy tiềm năng nam dược trong công tác chăm sóc sức khỏe mà còn là "ươm" mầm xanh thảo dược, phát triển nguồn dược liệu xanh - sạch - chất lượng - an toàn. Bởi thảo dược chính là cái HỒN của đông y và nam dược chính là cái HỒN của Y học dân tộc.

  Ươm trồng và phát triển hơn nữa các loại nam dược quý để gìn giữ YHCT cũng như TINH HOA, hiệu quả của y học dân tộc. Với những sứ mệnh này, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để trở thành đơn vị hàng đầu điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền sử dụng nguồn nam dược chất lượng cao và xây dựng các vườn biệt dược tốt nhất.

  Tầm nhìn thương hiệu

  Tầm nhìn thương hiệu trong hành trình xây dựng và phát triển của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam là trở thành đơn vị khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam. Trở thành người bạn “TRI KỶ” được đồng hành cùng cộng đồng, người bệnh chăm sóc sức khỏe từ những thói quen nhỏ nhất.

  Là đơn vị sở hữu, nuôi trồng và phát triển được vườn dược liệu sạch tốt nhất, sử dụng trong điều trị bệnh. Gìn giữ và phát triển được nhiều loại thảo dược quý hiếm của người Việt.

  Giá trị cốt lõi và triết lý hoạt động

  Để phục vụ và cung cấp dịch vụ tốt nhất để sức khỏe của người bệnh được chăm sóc toàn diện, tâm lý được chăm sóc, thư giãn thoải mái như chính những người thân đội ngũ Bác sĩ, cán bộ Trung tâm chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt và tuân thủ những giá trị cốt lõi.

  Định vị giá trị

  Mỗi bài thuốc là 1 công trình nghiên cứu trong nhiều năm liền của bác sĩ Lê Phương và đội ngũ cộng sự tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã thực hiện hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học, các đề tài về dược liệu, phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền.

  Hiện tại, Trung tâm có gần 22 bài thuốc, phác đồ điều trị rõ ràng, được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm. Quan trọng hơn, đây là 22 công trình khoa học đã được "hiện thực hóa" ứng dụng trong khám, điều trị 7 chuyên khoa, 22 đầu bệnh tại trung tâm, mang lại nhiều hiệu quả vượt trội.

  Tất cả các công trình nghiên cứu của Trung tâm đều được kiểm tra lâm sàng, phân tích về độc tính, độc dược tại Viện Độc Dược, Trung tâm Phòng chống độc - Học Viện Quân Y,... trước khi được đưa vào sử dụng trong điều trị.

  Website: https://www.dongyvietnam.org/

   

  Chia sẻ      

  Thành viên

  Lê Phương

  Lê Phương

  Hình ảnh (8)

  Thông tin liên hệ

  Tên đầy đủ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

  Tên viết tắt Đông y Việt Nam

  Địa chỉ Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email info.dongyvietnam@gmail.com

  Website https://www.dongyvietnam.org

  startup-viet-2020

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân,
  phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi
  Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP
  HCM

  Điện thoại:
  028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email:
  startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc