WeWe Technology JSC

  Bình chọn 0.00

  0 lượt

  Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Công nghệ
  • Thành lập: 10/2018

  Voiz FM là ứng dụng sách nói do WeWe, một công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ thiết lập. Ứng dụng ra mắt thị trường từ tháng 9/2019. “Chào sân” chưa bao lâu, nhưng với tinh thần tôn trọng Bản quyền, ứng dụng này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các đối tác uy tín trong lĩnh vực xuất bản như: NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, NXB Tổng hợp, NXB Văn Học, First News, Saigonbooks, Alphabooks, Quảng Văn, Bách Việt và những podcasters nổi tiếng như MC Quốc Khánh, Hana's Lexis, Bùi Ngọc Long, Tùng BT, Huyên Lê,... 

  Hiện tại Voiz FM có gần 2.000 nội dung âm thanh, trong đó có những tựa sách cực kỳ nổi tiếng như Đắc Nhân Tâm, Quẳng gánh lo đi mà vui sống, Người mẹ tốt hơn người thầy tốt, Tôi, tương lai và thế giới... Với trên 50.000 người dùng, trong đó có khoảng 10.000 người nghe thường xuyên mỗi tháng, ứng dụng cũng được đánh giá tiện lợi với các tính năng như đánh dấu trang – quay lại vị trí đang nghe bất cứ lúc nào; tải sẵn nội dung về máy và nghe offline khi không có kết nối mạng. Bên cạnh đó, Voiz FM còn được cá nhân hóa nội dung, cho phép trải người dùng trải nghiệm tối ưu hơn; tích hợp tính năng xem đánh giá nội dung từ các chuyên gia. 

  Ngoài ra, đội ngũ sáng lập Voiz FM đang phát triển riêng công cụ Giọng đọc trí tuệ Nhân tạo (AI Voice) để rút ngắn thời gian và chi phí sản xuất nội dung, đồng thời phục vụ nhu cầu chọn giọng nói theo sở thích của người dùng. Trong 1 thử nghiệm khách hàng gần đây, hơn 80% người dùng không thể phân biệt được AI Voice của Voiz FM với giọng nói của người thật. Theo kế hoạch, công cụ này sẽ được ra mắt vào tháng 10/2020. 

  Tháng 5/2020, Voiz FM tiết lộ họ đã huy động thành công khoản đầu tư vòng hạt giống từ quỹ đầu tư mạo hiểm 500 Startups Vietnam. Với số tiền trong vòng gọi vốn lần này, Voiz FM dự tính sẽ nâng cao trải nghiệm nghe của người dùng bằng việc ra mắt thuật toán gợi ý (recommendation) vào đầu tháng 7 dựa trên hành vi nghe của họ. Đồng thời, startup không giấu tham vọng mở rộng ra toàn Đông Nam Á trong vòng 12 tháng tới.

  Chia sẻ      

  Vốn đầu tư

  Thời gian Nhà đầu tư Vòng đầu tư Giá trị
  06/2018 PK Invest Angel $140,000.00
  12/2019 Friends Angel $48,000.00
      Tổng $188,000.00
  Tải hồ sơ gọi vốn

  Thành viên

  Trần Ngọc Thái

  Trần Ngọc Thái

  CEO

  Lê Hoàng Thạch

  Lê Hoàng Thạch

  COO

  Lâm Huy Vũ

  Lâm Huy Vũ

  CTO

  Nguyễn Thị Hoài Trâm

  Nguyễn Thị Hoài Trâm

  Quản lý Sản phẩm

  Nguyễn Thị Thu Thảo

  Nguyễn Thị Thu Thảo

  Trưởng phòng Phát triển kinh doanh

  Hình ảnh (9)

  Thông tin liên hệ

  Tên đầy đủ WeWe Technology JSC

  Tên viết tắt Voiz FM

  Địa chỉ 70 Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, Q.1

  Email thaitran@wewe.vn

  Website http://www.wewe.vn

  startup-viet-2020

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân,
  phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi
  Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP
  HCM

  Điện thoại:
  028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email:
  startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc