Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Chuyên Dịch Vụ Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Internet Wifi Siêu Tốc Nhanh Gọn viettelinternet.vn

Chuyên Dịch Vụ Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Internet Wifi Siêu Tốc Nhanh Gọn viettelinternet.vn

Giới thiệu

Bình chọn

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Công nghệ
 • Thành lập: 01/2006

Chuyên Dịch Vụ Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Internet Wifi Siêu Tốc Nhanh Gọn viettelinternet.vn

Viettel Internet thuộc tập đoàn Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ lắp wifi Viettel viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam.

Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

Về thương hiệu

Năm 2006, Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng vì chúng tôi coi đó là công ty của người dân và của chính quốc gia đó.

Viettel  đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao, doanh thu, cơ sở hạ tầng..

Tổng đài Viettel mạng Wifi hỗ trợ miễn phí

Tổng đài Viettel hỗ trợ dịch vụ internet wifi
Không chỉ quan tâm đến doanh số bán hàng, Viettel cũng luôn rất quan tâm đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ, cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng.

Để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, Viettel Telecom triển khai đồng thời rất số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng dành riêng cho mỗi mỗi dịch vụ chuyên biệt để đảm bảo có thể lắng nghe và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Dưới đây là số tổng đài Viettel về mạng wifi Internet Viettel, cáp quang và truyền hình Viettel trên cả nước:

Tổng đài 1800.8119: Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, báo lỗi về các dịch vụ Cố định, Truyền hình, Internet wifi-Cáp quang.
Sau khi bấm phím gọi, đợi 20-30 giây để hệ thống liên kết với nhân viên trực tổng đài bắt máy, và trình bày đầy đủ yêu cầu, ý định,… với nhân viên nghe điện tổng đài để được hỗ trợ chính xác và nhanh nhất nhé!

Tổng đài Viettel mạng wifi Internet luôn có mặt 24/7 mọi lúc mọi nơi khi bạn cần, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc quý khách hàng muốn biết, tư vấn tỉ mỉ, hỗ trợ tận tình chu đáo.

Địa chỉ: Số 05, đường số 27, KDC Thiên Long, Phường 5, Bạc Liêu

Điện thoại: 096 3285252‬

Website: https://viettelinternet.vn

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Chuyên Dịch Vụ Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Internet Wifi Siêu Tốc Nhanh Gọn viettelinternet.vn

Tên viết tắt Internet Wifi Viettel viettelinternet.vn

Địa chỉ Số 05, đường số 27, KDC Thiên Long, Phường 5, Bạc Liêu

Website https://viettelinternet.vn/

Hình ảnh

 • Hà Nội

  Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn