Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Giới thiệu

Bình chọn

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Dịch vụ
 • Thành lập: 06/2022

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ in ấn kỹ thuật số, in UV, in Hiflex – in bạt,… công nghệ cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu in áp phích quảng cáo, in decal 7 màu, in poster, in banner, in billboard ngoài trời,… Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo chuyên nghiệp để có thể phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H

In Ấn Quảng Cáo 2H là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, cung cấp dịch vụ in ấn cho doanh nghiệp, các nhân, tổ chức. Trước khi có quyết định thành lập công ty đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực. Ngày 10 tháng 6 năm 2022 công ty chính thức thành lập với tên gọi Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H (viết tắt CTY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO 2H). Công ty được đầu tư vốn từ quỹ đầu tư của 3 công ty:

+ CÔNG TY TNHH SX TM MINH HIỆP với CEO là ông Nguyễn Thành Minh

+ CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM & DV QUẢNG CÁO VIỆT với CEO là ông Nguyễn Đức Hiệp

+ CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA – CEO là ông Đặng Khánh Ly.

công ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Các dịch vụ in ấn quảng cáo được cung cấp bởi In Ấn Quảng Cáo 2H bao gồm như: cung cấp giải pháp in ấn quảng cáo, in bạt, in UV, in decal, in poster quảng cáo, in tranh canvas, in decal cuộn… nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng của khách hàng. Mục tiêu công ty sẽ trở thành đơn vị thiết kế quảng cáo, cung cấp dịch vụ in hàng đầu tại Tp HCM, cũng như phát triển rộng khắp cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động, dịch vụ của công ty luôn mang đến sự chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự của công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H đã có hơn 50 thành viên, trong đó bao gồm cả nhân viên khối văn phòng và nhân công tại nhà xưởng gia công, sản xuất. Với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với sự sáng tạo trong thiết kế, cùng việc cải tiến thiết bị – chuyển giao các công nghệ sản xuất mới, đơn vị In Ấn 2H tự tin có thể phục vụ mọi khách hàng, mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty. Đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, đạt yêu cầu về mặt thiết kế và kỹ thuật sản xuất.

Những thế mạnh mà Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đang sở hữu

1. Quy mô xưởng in cùng công nghệ máy móc hiện đại

Đầu tiên thế mạnh mà In Ấn Quảng Cáo 2H đang có đó là được sự đầu tư hậu thuẫn từ 3 công ty lớn trong lĩnh vực là: CÔNG TY TNHH SX TM MINH HIỆP, CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM & DV QUẢNG CÁO VIỆT, CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA. Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đã đầu tư phát triển nhà xưởng quy mô lớn với diện tích lên đến 500m2. Bên cạnh đó, công ty đẩy mạnh nhập khẩu các dòng máy móc hiện đại, mang đến công suất in, cùng chất lượng in vượt trội. Đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu in ấn tại thị trường Việt.

Cùng với đó, chúng tôi còn có đầy đủ các phòng ban hoạt động rất chuyên nghiệp, có thể phục vụ khách một cách tốt nhất. Việc phân chia bộ phận làm việc như: phòng thiết kế, phòng hành chính, xưởng vận hành,… giúp đơn vị In  ́n Quảng Cáo 2H có thể dễ dàng quản lý công ty. Cũng như có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

xưởng in ấn quảng cáo 2H

2. Máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến

Đáp ứng nhu cầu sử dụng vụ in ấn không ngừng tăng cao tại nước ta. Đơn vị In  ́n Quảng Cáo 2H trang bị các loại máy in cỡ lớn, với các kỹ thuật in tiên tiến nhất. Điều này, giúp chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Dưới đây là một số loại máy in hiện được Công ty TNHH Đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H nhập khẩu:

Máy in uv cuộn Taimex, khổ 1.8m:

Đây là dòng máy in mang tính đột phá của hãng Taimex trong lĩnh vực in UV. Công nghệ in hiện đại, mang đến chất lượng in vượt trội, màu sắc tươi mới, hài hòa. Bên cạnh đó, máy in uv cuộn Taimex (khổ 1.8m) còn có tốc độ in nhanh phù hợp với các yêu cầu in công nghiệp. Đảm bảo đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Máy in uv cuộn Taimex, khổ 1.8m

Máy in uv phẳng Taimex, khổ 1.2 x 2.5m:

Cũng là dòng sản phẩm máy in của thương hiệu Taimex, loại máy in uv công nghệ cao, thường được dùng để in các loại vật liệu có kích thước lớn. Máy in uv phẳng Taimex in được khổ tối đa lên đến 1.2 x 2.5m với tốc độ in nhanh chóng và chuẩn xác. Đồng thời, thiết bị còn được tích hợp đèn chiếu tia UV, giúp mực in được sấy khô ngay lập tức. Đảm bảo mang đến bản in sự bền màu, ít bị phai mực in theo thời gian sử dụng, kể cả khi ứng dụng ngoài trời.

Máy in Taimex, khổ 1.2 x 2.5m có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như: Decal, PP, Bạt, Giấy,…Thiết bị có thể in vật liệu có độ dày tương đối với công suất đạt tới 70m2/giờ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gia công hiệu quả.

Máy in uv phẳng Taimex, khổ 1.2 x 2.5m

Máy in kỹ thuật số, khổ 3.2m:

Máy in kỹ thuật số (khổ 3.2m) thuộc thương hiệu Taimex nổi tiếng trên thế giới. Loại máy này có thể in được nhiều loại mực khác nhau như: mực nước, mực dầu,… Bên cạnh đó, thiết bị còn có công suất hoạt động mạnh mẽ, rất bền bỉ và ổn định. Điều này giúp cơ sở in ấn có gia công ấn phẩm một cách liên tục, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Tất cả các loại máy in nêu trên được nhập khẩu từ Nhật Bản và các quốc gia châu  u. Đây là những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị tự động hóa. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, độ bền, cũng như khả năng gia công in ấn chính xác, hoàn thiện và kịp tiến độ bàn giao.

Máy in kỹ thuật số, khổ 3.2m

3. Đội ngũ nhân sự tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Người đại diện pháp luật chính của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H là bà Trần Thị Tú Anh, người sẽ chịu các trách nhiệm pháp lý cần thiết liên quan đến In Ấn Quảng Cáo 2H.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H người sáng lập và điều hành công ty là ông Nguyễn Đức Hiệp - CEO Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H. Ông từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí điện tử tại trường Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM và hiện đang là chuyên gia trong lĩnh vực in ấn quảng cáo với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Nguyễn Đức Hiệp - CEO Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Bằng những kinh nghiệm chuyên môn của mình, ông Nguyễn Đức Hiệp là người chịu trách nhiệm đưa ra các kế hoạch phát triển công ty, các chính sách kinh doanh phù hợp.

Về bộ phận điều hành hệ thống máy móc in ấn, công ty vinh dự mời được chuyên gia kỹ thuật Đặng Khánh Ly để quản lý. Ông Đặng Khánh Ly hiện đang giữ chức vụ Quản lý sản xuất của công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H. Tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM, cùng với sự tích luỹ 12 năm kinh nghiệm am hiểu về thiết bị in ấn, ông Đặng Khánh Ly có thể quản lý tất cả các khâu trong xưởng in một cách chuyên nghiệp và có khả năng khắc phục mọi sự cố phát sinh.

Đặng Khánh Ly - Quản lý sản xuất của công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Với yếu tố này, chúng tôi tự tin có thể xử lý bản in ở mọi chi tiết khó, phức tạp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in ấn Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đang cung cấp

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực in ấn ấn phẩm, bao bì,… Dưới đây là một số lĩnh vực hoạt động cụ thể của công ty chúng tôi:

+ Trong lĩnh vực in UV, Công ty In  ́n Quảng Cáo 2H nhận in bảng hiệu, in hộp đèn, in backlit film, in trên vải canvas/ vải silk/ vải simili, in trần xuyên sáng, in giấy dán tường, in tranh treo tường, in decal sữa,…

+ Trong lĩnh vực in kỹ thuật số, đơn vị In  ́n Quảng Cáo 2H nhận in billboard, in backdrop, in băng rôn, in hộp đèn xuyên sáng, in hasgtag, in decal sữa, decal 3M, in banner, in bảng hiệu, in standee, in divider,…

+ Khi trên bạt hiflex, đơn vị In  ́n Quảng Cáo 2H nhận dịch vụ in banner, băng rôn, in bạt 2 da, in bạt khổ lớn, in pano quảng cáo,…

+ Khi in decal, Công ty TNHH In  ́n Quảng Cáo 2H nhận in poster, in decal lưới, in decal trong, in decal sữa, in decal dạ quang / phản quang, in sticker, in tem nhãn, in nhãn decal giấy, in hasgtag, in tem dán xe,…

+ Trong lĩnh vực in PP, đơn vị In  ́n 2H cung cấp dịch vụ in standee, divider, dangler, POSM, in PP cán format,…

+ Nhận thiết kế, chế bản, chỉnh sửa, in kỹ thuật số – in UV – in Hiflex – in bạt, gia công thành phẩm hoàn thiện trong các dịch vụ trọn gói.

Cam kết Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đối với khách hàng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H có thể yên tâm về chính sách, cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là các cam kết Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H thực hiện với khách hàng:

+ Thành phẩm được gia công đúng tiến độ, kịp thời hạn bàn giao theo hợp đồng.

+ Cam kết chất lượng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu thiết kế của khách hàng.

+ Hỗ trợ tư vấn thiết kế, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

+ Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

+ Liên tục cập nhật các công nghệ in ấn mới, hiện đại nhất trên thế giới. Giúp cho quá trình in ấn được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

+ Trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo độ chính xác và hoàn thiện trong từng chi tiết của sản phẩm được in ấn.

+ Cam kết bảo hành sản phẩm in ấn để bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng.

+ Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, chấp nhận mọi hình thức thanh toán để tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Loại hình dịch vụ in ấn quảng cáo công ty cung cấp cho khách hàng

Khi có nhu cầu in ấn tại TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Cụ thể các lĩnh vực hoạt động sẽ được liệt kê dưới đây:

Loại hình dịch vụ in ấn quảng cáo công ty cung cấp cho khách hàng

In kỹ thuật số:

+ In Decal

+ In Backlit Film

+ In Canvas

+ In Hiflex bảng hiệu

+ In Decal sữa

+ In Decal 3M

+ In Hiflex banner

In UV:

+ In UV Decal

+ In Bạt UV

+ In Bạt không gân

+ In Bảng hiệu UV

+ In PP UV

+ In UV Decal lưới

+ In Hộp đèn UV

+ In UV Vải

+ In UV trên Backlit Film

+ In UV Giấy dán tường

In Hiflex – In Bạt:

+ In Hiflex Bảng hiệu

+ In Hiflex Hộp đèn

+ In Hiflex Backdrop

+ In Hiflex Bạt 2 da

+ In Hiflex Băng rôn

+ In Hiflex BillBoard

+ In Hiflex Banner

In Decal:

+ In poster

+ In decal lưới

+ In decal trong

+ In decal sữa

+ In sticker

+ In decal mờ

+ In decal 3M

+ In decal phản quang

+ In nhãn decal giấy

+ In Hashtag

+ In tem nhãn decal

+ In decal crom

+ In decal 7 màu

+ In decal tem xe

+ In decal trong cán sữa

In PP:

+ In Standee

+ In POSM

+ In PP trong nhà

+ In PP cán Format

+ In PP có keo

+ In Divider

+ In Dangler

+ In PP ngoài trời

+ In PP không keo

+ In PP cán Decal

Thông tin công ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H

+ Chi Nhánh 1: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
+ Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương
+ Chi Nhánh 3: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Mã số thuế (Tax Code): 0317335580 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 10/06/2022
+ Đại diện pháp luật: Trần Thị Tú Anh
+ Số Tài Khoản Công Ty (Account No.): 114603545888 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam ( Vietinbank )
+ Website: https://inan2h.vn/
+ Hotline: 0779.102.202
+ Email: inanquangcao2h@gmail.com

Thành viên

Nguyễn Đức Hiệp

Đặng Khánh Ly

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Tên viết tắt inan2h

Địa chỉ 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc , P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website https://inan2h.vn/

Hình ảnh

 • Hà Nội

  Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn