Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Dịch Vụ Minh Phát

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Dịch Vụ Minh Phát

Giới thiệu

Bình chọn

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Ngành khác
 • Thành lập: 04/2021

 

Lĩnh vực: 


Được thành lập vào ngày 13/04/2021, Minh Phát là công ty - nhà máy chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm tấm lợp lấy sáng, tấm lợp nhựa polycarbonate (PC) trực thuộc công ty mẹ Minh Tiến Group, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất tấm lợp lấy sáng polycarbonate. Với sản phẩm cốt lõi là nhựa, tấm poly đặc, nội thất kiến ​​trúc, cao su tổng hợp nguyên sinh, máy móc thiết bị… Sản phẩm chất lượng cao hiện đang được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng dân dụng, phù hợp với mọi công trình từ lớn đến nhỏ.


Sứ mệnh của Minh Phát PC đối với khách hàng là cung cấp các giải pháp tốt nhất về hệ thống mái, vật liệu và chất lượng mái công trình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện thị trường xây dựng đô thị, phù hợp với lợi ích thương mại và lợi ích xã hội . Lấy “chất lượng - chuyên nghiệp - hiệu quả” làm giá trị cốt lõi, Minh Phát PC luôn hướng tới sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, cơ cấu trung gian và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.


Ngay từ ngày đầu hoạt động, công ty đã chủ động và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, vật tư nhập khẩu đảm bảo độ bền. Bên cạnh đó, trong hoạt động thi công tiếp tục học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, đẹp hơn. Cấu trúc càng an toàn, càng chắc chắn sẽ giúp thể hiện tốt nhất thẩm mỹ tinh tế của sản phẩm cũng như tổng thể công trình của khách hàng.


Giấy phép đăng ký kinh doanh

 

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT
Tên viết tắt Minh Phát PC
Tên quốc tế MINH PHAT SERVICE AND PRODUCTION INVESTMENT COMPANY LIMITED
Mã số thuế 0316804511
Địa chỉ 62/3 Đường TL 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện ông Nguyễn Trung Hiếu
Điện thoại 0967577891 – 0878866135

 


Sản phẩm của công ty


Sản phẩm chính của công ty là: sản phẩm nhựa, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp thông minh, tấm lợp mica, tấm lợp pvc, ván ép, ván ép và các loại tấm khác, đồ nội thất kiến ​​trúc, cao su tổng hợp nguyên sinh, máy móc thiết bị, xây dựng nhà ở, xây dựng nhà ở, công trình xây dựng dân dụng khác, phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, hệ thống điện lắp đặt, cấp thoát nước, hệ thống sưởi và điều hòa không khí, lắp đặt các hệ thống tòa nhà khác, hoàn thiện công trình xây dựng, môi giới, đấu giá, kim loại và quặng kim loại ...


Tất cả các sản phẩm của Minh Phát đều được sản xuất bằng công nghệ đùn ép hiện đại, sử dụng 100% nguyên liệu nhựa cao cấp từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới.


Với nền tảng nội lực vững mạnh được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hài lòng của khách hàng.


Không ngừng tiếp thu công nghệ, kiến ​​thức chuyên môn, không ngừng nghiên cứu, học hỏi của đội ngũ kỹ thuật cũng là một trong những lý do trực tiếp khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ trong thời gian qua.


Ngoài ra, các chương trình chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng, chế độ hậu mãi thường xuyên là ưu điểm không thể bỏ qua.


Luôn ý thức trách nhiệm với khách hàng, tận tình tư vấn sản phẩm, mẫu mã sản phẩm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.


Đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách có trọng tâm, trọng điểm, chi tiết và rõ ràng, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo công ty tư vấn, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của họ và đạt được sự hài lòng cao nhất.


Được kiểm nghiệm và thử nghiệm qua thời gian, chúng tôi tự hào là nhà thầu nhôm kính hàng đầu với khẩu hiệu: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Chúng tôi có các sản phẩm dự án từ bắc vào nam để khẳng định vị trí của mình.


Sứ mệnh của chúng tôi


Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, quyền lợi xứng đáng cho toàn thể nhân viên. Tạo nguồn nhân lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Việt Nam cũng như ngành công nghiệp trang trí và vật liệu xây dựng.


Tầm nhìn của công ty


Là công ty sản xuất, thi công và kinh doanh các dịch vụ làm mái tôn, mái xếp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sự bền vững song hành cùng sự phát triển của đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.


Giá trị cốt lõi


Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Dịch vụ Minh Phát là doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng với quy trình làm việc hiện đại và năng động. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất


Thông tin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

 

 


 •  
 • Địa chỉ: 62/3 Tỉnh lộ 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 •  
 • Điện thoại: 0967577891 – 0878866135

 •  
 • Email: contact@minhphatpc.vn

 •  
 • Website: https://minhphatpc.vn

 •  
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhphatpc.vn/


 

 

 

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Dịch Vụ Minh Phát

Tên viết tắt Minh Phát PC

Địa chỉ 62/3 Đường TL 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website https://minhphatpc.vn/

Hình ảnh

 • Hà Nội

  Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn