Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Fasetto Startup Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Và Thủ Thuật Mạng Xã Hội

Fasetto Startup Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Và Thủ Thuật Mạng Xã Hội

Giới thiệu

Bình chọn 0.00

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Công nghệ
 • Thành lập: 08/2016

Fasetto - Chuyên trang chia sẻ thủ thuật và kiến thức liên quan đến các trạng mạng xã hội lớn như Facebook, Tiktok, Instagram,... Đồng thời đây cũng là nơi tổng hợp hình ảnh mới hot nhất và các bài viết hướng dẫn thủ thuật chính xác nhất.

Chúng tôi đang trên đà phát triển trở thành webiste công nghệ và mạng xã hội hàng đầu. Fasetto đặt mục tiêu sẽ tiếp cận đến số lượng bạn đọc lớn trong thời gian sắp tới. Phục vụ tất cả người dùng mạng xã hội một cách chuyên nghiệp, hữu ích và nhanh chóng nhất.

Fasetto - chuyên chia sẻ kiến thức và thủ thuật mạng xã hội mới, liên tục cập nhật

Mạng xã hội là nền tảng trực tuyến để mọi người giao lưu, xây dựng mối quan hệ. Mạng xã hội có nhiều hình thức và tính năng đa dạng để người dùng sử dụng. Nó được trạng bị nhiều công cụ để vận hành trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

Đây là nơi mà người dùng được phép đăng tải, chia sẻ câu chuyện và ý tưởng cá nhân. Thông qua hình ảnh, video, bài viết để tiếp cận đến với những người dùng khác. Mạng xã hội liên kết mọi người ở mọi thành phố, vùng miền và mọi đất nước lại với nhau.

Mạng xã hội sẽ đi cùng chúng ta về lâu dài và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Càng ngày thì số lượng tài khoản tại mỗi nền tảng mạng xã hội lại tăng lên rất nhiều. Cho thấy sức hút, sức nóng của nền tảng mạng xã hội chưa bao giờ giảm sút.

Fasetto tập trung chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về mạng xã hội. Cung cấp những thông tin, chính sách và điều khoản để sử dụng MXH có ích. Không những giúp chomọi người hiểu hơn về các nền tảng mà còn giúp tận dụng được tất cả tính năng trên mạng xã hội.

Fasetto - Tối ưu thực trạng dùng mạng xã hội hiện nay

Có thể thấy, việc sử dụng MXH hiện vẫn mang tính cảm tính đến từ người dùng. Hầu hết chỉ đăng ký, truy cập để đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết của bản thân. Chẳng hạn như giao lưu, kết bạn, trò chuyện, nắm bắt thông tin mới cập nhật,...

Mọi người vẫn sử dụng theo hướng là MXH dẫn bạn đi đâu thì bạn sẽ đi theo nó. Điều mà chúng tôi quan tâm ở đây chính là làm sao để người dùng làm chủ được MXH. Và biến nó trở thành một công cụ để phục vụ đời sống, học tập và làm việc hiệu quả. Trên thực tế, điều này vẫn chưa thật sự phát huy hết được.
Sự có mặt của Fasetto sẽ phần nào giúp người đọc hiểu biết hơn về mạng xã hội. Đồng thời, giúp cho việc sử dụng MXH không còn là một phản xạ tự nhiên. Mà sẽ trở thành một hoạt động có kế hoạch khi truy cập các nền tảng mạng xã hội.

Fasetto giải quyết bài toán tối ưu mạng xã hội

Với sự phát triển vượt bật của công nghệ 4.0, không khó để các nền tảng MXH cấp nhật và ứng dụng công nghệ mới. Các công ty phát triển MXH luôn tìm cách làm mới và cập nhật nền tảng liên tục. Nhằm cạnh tranh với các trang MXH khác và thu hút lượng người dùng về phía mình.

Và việc ứng dụng công nghệ mới vào MXH không chỉ là cuộc đua của các nền tảng. Mà đó còn là cuộc đua của chính người dùng, những người trực tiếp trải nghiệm. Vậy, Fasetto giúp giải quyết những bài toán mạng xã hội khó như thế nào?

Liên tục đăng tải các bài viết chia sẻ kiến thức và thủ thuật MXH tối ưu cho người dùng.
Nhận biết nhanh những thay đổi đến từ Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter,... để đưa thông tin và hướng dẫn người dùng tiếp cận nhanh nhất có thể.

Chia sẻ nhiều mẹo hay, thủ thuật để sử dụng MXH trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là những mẹo và công cụ hay phục vụ cho công việc của người dùng. Cung cấp hình ảnh, tổng hợp hình ảnh mới, hot và chính xác nhất.

Là nơi để bạn đọc nắm bắt xu hướng, các trends hiện có trên các trang mạng xã hội.
Phục vụ bạn đọc sử dụng đa dạng nền tảng từ Facebook, Instagram, Tiktok đến Twitter, Pinterest, Wechat,...

Thành viên của Fasetto

Website sở hữu đội ngũ quản trị viên hùng hậu, là những người am hiểu mạng xã hội tường tận. Họ đều có kiến thức công nghệ, cập nhật nhanh xu thế ở mọi nền tảng. Từ đó, phát hiện những thay đổi mới trong hoạt động và chính sách của các trang MXH. Để bắt kịp xu hướng và đưa ra giải pháp toàn diện nhất cho người dùng. Quản trị viên, admin website Fasetto cũng là người trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các bạn. Giúp tạo ra diễn đàn để mọi người thoải mái giao lưu, học hỏi nhiều kiến thức mới bổ ích.

Đội ngũ quản trị viên yêu thích công nghệ tại Fasetto đều có đam mê chia sẻ kiến thức. Mong muốn đóng góp sức mình vào kiến thức và kỹ năng của tất cả đối tượng người dùng.

Hiện tại, người chịu trách nhiệm biên tập nội dung của Fasetto.link là Hoài Thương từng tốt nghiệp khoa Tuyên truyền tại Học viện Báo chí Tuyên truyền. Đây là người sẽ trực tiếp biên tập những bài viết, chủ đề hay về công nghệ và MXH.

Dang mục bài viết hiện có:

Thông tin liên hệ

Fasetto - Chuyên trang chia sẻ kiến thức và thủ thuật mạng xã hội

Địa chỉ website: https://fasetto.link/

Email: fasettofasetto@gmail.com

Twitter: https://twitter.com/Fasettolink

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/fasettolink/

Pinterest: https://www.pinterest.com/fasettolink/

Số điện thoại: 0975293179

Địa chỉ: 5 đường Tân Cảng, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Fasetto Startup Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Và Thủ Thuật Mạng Xã Hội

Tên viết tắt Fasetto

Địa chỉ 5 đường Tân Cảng, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website https://fasetto.link

Hình ảnh

 • Hà Nội

  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn