Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Nội Thất Gia Mỹ - Startup nổi bật trong ngành nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội

Nội Thất Gia Mỹ - Startup nổi bật trong ngành nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội

Giới thiệu

Bình chọn

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Dịch vụ
 • Thành lập: 06/2012

Nội Thất Gia Mỹ được thành lập từ năm 2012, đến nay nhà thầu Nội Thất Gia Mỹ đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành nội thất gỗ óc chó. Với các sản phẩm, dịch vụ chủ lực của đơn vị: Nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, sofa, bàn ghế ăn, tủ quần áo, giường ngủ gỗ óc chó.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và triển khai hơn 3000+ dự án lớn nhỏ về nội thất gỗ óc chó. Sản phẩm của đơn vị đã có mặt tại khắp các dự án lớn nhỏ từ miền Bắc vào các tỉnh phía Nam. Với nguồn gỗ óc chó nhập khẩu chất lượng nguồn gốc rõ ràng, và thợ tay nghề cao nên đã nhận được những đánh giá nhận xét rất tích cực từ phía khách hàng và các chủ đầu tư công trình.

Từ công ty quy mô nhỏ ban đầu thì nay đã có đội ngũ hơn 60 người, đầy đủ máy móc, trang thiết bị nhập ngoại, có phòng phun sơn hiện đại, phòng sấy khô và quy mô nhà xưởng hàng nghìn m2.

Sản phẩm chiến lược

Với đội ngũ đông đảo các kiến trúc sư tài năng và sáng tạo, và đặc biệt là tay nghề của các lớp thợ lớn tuổi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không chỉ vậy “Tre già măng mọc” các thế hệ trẻ kế cận cũng áp dụng những kỹ thuật mới, hiện đại kết hợp công nghệ cao, nắm bắt xu thế mới, tiếp cận với những công nghệ bậc nhất của các đối tác nước ngoài.. Hoàn toàn tự tin để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Dưới đây là những sản phẩm chính và chiến lược mà chúng tôi có được sự thành công và chiếm được chỗ đứng trên thị trường đặc biệt là mang lại niềm tin cho người tiêu dùng:

Dịch vụ và sản phẩm: Thiết kế nội thất gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó, thi công nội thất gỗ óc chó, nội thất phòng khách gỗ óc chó, phòng ngủ gỗ óc chó, bàn ghế ăn gỗ óc chó, sofa gỗ óc chó, giường ngủ gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ óc chó, tủ rượu gỗ óc chó.

Trải qua thời gian hơn 10 năm hình thành và được kiểm chứng, chúng tôi tự hào là nhà thầu nội thất gỗ óc chó hàng đầu Việt Nam với khẩu lệnh “Sự hài lòng của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi”. Chúng tôi đã thi công các công trình trên toàn quốc và luôn khẳng định vị thế của mình.

Sứ mệnh phát triển

Nội Thất Gia Mỹ luôn luôn tự hào là công ty về nội thất mang những sản phẩm tốt, có nguồn gốc và chọn lựa kỹ càng nhất với phương châm chất lượng làm đầu, thì Gia Mỹ luôn là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khởi đầu xây dựng là những con người có đam mê và tâm huyết, sau hơn 10 năm hoạt động thì chúng tôi dần đã trờ thành 1 đơn vị có độ tin cậy tuyệt đối với những khách hàng có nhu cầu về nội thất gỗ óc chó hiện nay.

Những sứ mệnh và cũng là tôn chỉ của chúng tôi:

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng nhất
Mang đến cho Khách hàng không gian đáng sống bậc nhất mà quý khách hàng đã lựa chọn và yêu cầu

Đội ngũ phục vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng luôn luôn tận tình, uy tín và chuyên nghiệp
Luôn là số một khi khách hàng đã đặt niềm tin vào Gia Mỹ

Thành tựu

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Nội Thất Gia Mỹ đã có những bước tiến vượt bậc vươn tới các thị trường miền Trung, miền Nam Việt Nam bởi chất lượng và các dịch vụ vượt trội.

Với hệ thống nhà xưởng, kho bãi, các đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp, mạng lưới đảm bảo về kỹ thuật với tay nghề cao, xử lý nhanh chóng sự cố nếu xảy ra. Nội Thất Gia Mỹ luôn tự hào là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trong thời gian sớm và giá thành tốt nhất.

Chịu trách nhiệm trên Nội Thất Gia Mỹ

CEO Giám đốc điều hành, Kiến trúc sư (Kts): ông: Nguyễn Văn Long. ông từng học kiến trúc sư tại trường đại học Kiến Trúc Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ óc chó. Hiện nay ông là người chịu trách nhiệm về nội dung và sản phẩm trên website noithatgiamy.com. 

Công Ty Nội Thất Gia Mỹ

Nguồn dữ liệu lấy lại từ: Thông tin giới thiệu từ noithatgiamy.com

Các Mxh của Công ty Nội Thất Gia Mỹ:

https://www.facebook.com/noithatgiamycom/

https://twitter.com/noithatgiamy

https://www.youtube.com/channel/UCd6_oRWrNAtm3eROddUwM9w

https://www.pinterest.com/noithatgiamy/

https://goo.gl/maps/gXL6wCpwqpTrgsdGA

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Nội Thất Gia Mỹ - Startup nổi bật trong ngành nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội

Tên viết tắt Nội Thất Gia Mỹ

Địa chỉ Số 42, Ngõ 445 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website https://noithatgiamy.com/

Hình ảnh

 • Hà Nội

  Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn