Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Giới thiệu

Bình chọn 0.00

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Ngành khác
 • Thành lập: 09/2020

Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102: Tiên phong trong ứng dụng phương pháp Y học cổ truyền có biện chứng

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian và giảm chi phí trị bệnh, Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102, 1 thành viên của Vietmec Group, đã áp dụng phương pháp Y học cổ truyền có biện chứng trong điều trị. Phương pháp này được kết hợp cả các các yếu tố giữa Đông và Tây giúp mang đến hiệu quả tối ưu nhất. 

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, được thành lập từ năm 2010. Với quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã nghiên cứu, ứng dụng thành công các bài thuốc Nam, các sản phẩm điều trị đã được Bộ Y tế cấp phép, sử dụng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Khi phát triển lên Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102, đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư mở rộng về cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng dịch vụ, mà còn đổi mới cả về phương pháp điều trị. Theo đó, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp Y học cổ truyền có biện chứng trong thăm khám, điều trị. 

Đây là phương pháp sử dụng y học cổ truyền là trong chủ trị kết hợp với y học hiện đại. Dựa trên kết quả chẩn đoán, kiểm tra bằng Y học hiện đại và y học cổ truyền, bác sĩ sẽ kê đơn, bốc thuốc phù hợp. Trong quá trình trị liệu, người bệnh cũng sẽ được thăm khám để kiểm tra hiệu quả dùng thuốc, mức độ cải thiện bệnh và là cơ sở để bác sĩ điều chỉnh thuốc, phác đồ mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Phương pháp này được áp dụng trong điều trị tất cả các chuyên khoa tại Tổ hợp y tế Quân Dân 102 như: Tai mũi họng, Xương khớp, Phụ khoa, Da liễu, Nam Khoa,...

Giải pháp điều trị bằng Y học cổ truyền có biện chứng được nhiều chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao, đây cũng là động lực để các bác sĩ tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tiếp tục hoàn thiện và nâng cao giải pháp điều trị và chất lượng dịch vụ tại đơn vị. 

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0888 598 102 - 0888 698 102

Website: https://benhvienquandan102.org/ 

 

Thành viên

Ngô Xuân Tú

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Tên viết tắt Quân dân 102

Địa chỉ Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm

Website https://benhvienquandan102.org/

 • Hà Nội

  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn