Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất

Trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất

Giới thiệu

Bình chọn 0.00

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Dịch vụ
 • Thành lập: 02/2020

Trong thực tế, nhiều trung tâm gia sư "rởm", quảng cáo hoa mỹ nhưng làm ăn bát nháo, thậm chí lừa đảo trắng trợn, mục đích chính là lấy tiền phí giới thiệu lớp. Điều này khiến phụ huynh cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi đăng ký thuê gia sư cho con, bởi sợ gặp phải gia sư kém chất lượng, cũng như khó nhận biết trung tâm nào thực sự uy tín. Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp phụ huynh, học sinh tìm gia sư tại Hà Nội đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Startup khổng lồ được trích dẫn tại >>: Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

Gia Sư Việt

Gia Sư Việt do anh Nguyễn Vương Quyền - Cử nhân sư phạm Vật lý trường ĐHQG Hà Nội thành lập năm 2013, có thể nói đây là một trong những cơ sở tiên phong về dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Cho đến nay, Gia Sư Việt đã có gần một thập kỷ phát triển, không ngừng nỗ lực và được Cục Sở hữu Trí tuệ chứng nhận bản quyền thương hiệu ( năm 2020 ). Chính vì vậy, họ luôn khẳng định vị thế vững chắc - Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Trung tâm tập hợp đội ngũ gia sư hùng hậu, bao gồm sinh viên của các trường đại học lớn và giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Tùy theo trình độ của học sinh, họ sẽ tư vấn gia sư phù hợp, cụ thể như sau:

Chuẩn bị hành trang cho các bé sắp vào lớp 1, luyện viết chữ đẹp cho học sinh cấp I.
Gia sư kèm tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với đầy đủ các môn học, luyện thi vào lớp 10, đại học và luyện thi học sinh giỏi.
Gia sư online 1 kèm 1 cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 thông qua các ứng dụng như Zoom, Google Meet,… Với chi phí sẽ thấp hơn khoảng 15% – 45% so với dịch vụ gia sư tại nhà.
Mở lớp dạy thêm các môn quan trọng như Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn,... cho học sinh cấp II, cấp III.
Đào tạo ngoại ngữ ( giao tiếp + ôn thi chứng chỉ ) bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, Pháp, Trung, Hàn, Nhật Bản,…

trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Những lý do bạn nên chọn Gia Sư Việt:

 • Tất cả giáo viên, sinh viên hợp tác với Gia Sư Việt đều có lý lịch rõ ràng và gia đình học sinh có thể tham khảo trước khi lựa chọn.
 • Trung tâm áp dụng chính sách miễn phí 2 buổi đầu để học sinh trải nghiệm và cảm nhận chất lượng trước khi ký hợp đồng chính thức.
 • Đội ngũ giáo viên, sinh viên chuẩn tác phong sư phạm, năng lực chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm suốt quá trình giảng dạy. Nhờ vậy mà học sinh tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.
 • Gia Sư Việt là một trong số ít trung tâm giám sát gia sư chặt chẽ để đánh giá phương pháp và khả năng tiếp thu của học sinh. Sau đó lên kế hoạch điều chỉnh nhằm mang lại hiệu quả giảng dạy tối đa.
 • Chi phí thuê gia sư hợp lý, niêm yết công khai và được phân chia rõ ràng tùy theo cấp bậc, môn học và hình thức giảng dạy ( Dạy trực tiếp hoặc Online ). Dưới đây là bảng giá gia sư tại Hà Nội mà Gia Sư Việt đang áp dụng..

Gia Sư Hà Minh Hải

Một trong những trung tâm gia sư Hà Nội uy tín, được đánh giá cao, thuộc sự quản lý của thầy Hà với nhiều năm nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và giới thiệu gia sư. Gia sư Hà Minh chuyên cung cấp, giới thiệu gia sư tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên, luyện thi tốt nghiệp THPT đảm bảo chất lượng. Trung tâm sẽ đánh giá năng lực, theo dõi sự tiến bộ của học sinh theo tuần, theo tháng. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học thử 1 - 2 buổi để làm quen với gia sư, nếu không phù hợp thì có thể thay đổi gia sư khác.

trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Riêng với gia sư, trung tâm có chính sách hỗ trợ, giúp đỡ cho gia sư, đặc biệt là các bạn sinh viên có nhu cầu nhận suất dạy. Phí nhận lớp là 40%, hợp đồng chi tiết, rõ ràng, dài hạn, nếu lớp hỏng thì gia sư sẽ được nhận lại 100% phí đã nộp. Bên cạnh đó, trung tâm có cho nợ phí hoặc chuyển khoản lệ phí nhận lớp, hỗ trợ gia sư giải quyết các khó khăn trong quá trình dạy. Trung tâm cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Fanpage như thầy giáo uy tín, trung tâm có tâm, nhân viên thân thiệt và nhiệt tình, lương nhận đúng hạn...

!

Nói chung là ở đây có rất nhiều trung tâm gia sư giúp anh chị em lựa chọn. Được đánh giá uy tín bởi TopAZ Reviews - Nền tảng đánh giá uy tín số 1 Việt Nam

Xem về chính sách đánh giá và xếp hạng tại đây: https://topaz.vn/danh-gia-xep-hang

Thành viên

Mr Bean

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất

Tên viết tắt Trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất

Địa chỉ Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

Website https://topaz.vn

Hình ảnh

 • Hà Nội

  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn