Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Vplace - Startup nổi bật trong ngành dịch vụ hạ tầng

Vplace - Startup nổi bật trong ngành dịch vụ hạ tầng

Giới thiệu

Bình chọn 0.00

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Dịch vụ
 • Thành lập: 04/2007

Vplace là start up 02/04/2007 phát triển trong ngành dịch vụ cho thuê hạ tầng thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Việt Nam được thành lập bởi ông Trần Quốc Huy đã vươn lên đứng đầu, có vị thế và uy tín nhất định trong lòng khách hàng, đối tác. Trong đó dịch vụ cho thuê hội trường của Vplace luôn nằm trong top đầu về chất lượng dịch vụ.

Công ty cung cấp rất nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau những sản phẩm chủ đạo cho thuê bao gồm: Phòng hội trường, phòng hội thảo, phòng họp, phòng đào tạo, phòng tổ chức sự kiện.

Dịch vụ đi kèm: Màn hình LED, Máy tính, Teabreak, trang trí theo sự kiện, Baner quay phim, chụp ảnh, MC, phiên dịch trực tiếp, ô tô đưa đón, khách sạn lưu trú, các dịch vụ phụ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Vplace luôn luôn tập chung vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ để tạo được niềm tinc ủa khách hàng. Đơn vị đã và đang không ngừng phát triền và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình mỗi giây mỗi phút mỗi giờ. Với Vplace chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi tạo uy tín sự cạnh tranh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Vplace sở hữu 4 địa điểm hội trường tại Hà Nội bao gồm: Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, tầng 2, tòa nhà số 84 Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh những địa điểm kể trên Vplace còn hợp tác, liên kết với nhiều địa điểm trên cả nước để phục vụ quý khách như: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Nam Định, Việt Trì, Bắc Ninh,…

Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp nhiều loại phòng, diện tích sức chứa khác nhau từ 50 100 200 300 chỗ, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho đa dạng loại hình tổ chức: Hội thảo, đào tạo, họp, offline, CLB, … được trang bị đầy đủ dàn âm thanh, máy chiếu Wifi, khung backdrop, bàn ghế Hòa Phát, bảng viết, giấy A1, bút viết,… để phục vụ tận tình chu đáo nhất dành cho khách hàng.

Cho đến nay Vplace đã cung cấp địa điểm cho thuê hội trường cho các doanh nghiệp lớn như: AIA, Maritime Bank, thegioididong, Babylons, Misa, FPT Telecom, Tập đoàn Hoa Sen, PNJ, Vingroup, …và một loạt các khách hàng quen thuộc đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi tối thiểu trên 05 năm tại các địa điểm khác nhau như Công ty CFO,.... Tất cả khách hàng đều đánh giá cao sự tận tình phục vụ của nhân sự Vplace cũng như chất lượng của sản phẩm.

Tất cả các nhân sự của hội trường Vplace đều là những nhân tài am hiểu về dịch vụ nhiệt huyết và đầy trách nhiệm trong công việc với khách hàng. Riêng đội ngũ kĩ thuật đều được trải qua đào tạo liên tục của Vplace và có kinh nghiệm thực tế chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vplace hoạt động với tiêu chí “Whenever you need”-  “Bất cứ khi nào Bạn cần” Vplace luôn mang đậm phong cách phục vụ Tín – Trí - Tâm để đem lại sự Thành công – Thịnh vượng cho tất cả khách hàng khi sử dụng dich vụ của chúng tôi!!!

Bài viết được xem nhiều nhất: thuê hội trườngthuê phòng hội thảođịa điểm cho thuê hội trường tại tphcmthuê phòng đào tạođịa điểm cho thuê tổ chức sự kiện tại Hà Nộicho thuê địa điểm tổ chức sự kiện, địa điểm cho thuê tổ chức Workshop

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

 • Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Email: Vplace.vn@gmail.com
 • SĐT chăm sóc khách hàng: 0353 81 33 88
 • Website: https://vplace.vn/
 • Map: https://g.page/r/Ca0tI9awWMLdEAE

Mạng xã hội của chúng tôi

 • Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg
 • Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace
 • Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/
 • My Business: https://vitd-cho-thue-hoi-truong-phong-dao-tao.business.site/

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Vplace - Startup nổi bật trong ngành dịch vụ hạ tầng

Tên viết tắt Vplace

Địa chỉ Tầng 3, tòa nhà 25T2 - N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website https://vplace.vn/

 • Hà Nội

  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn