Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

Wiki Bác Sĩ

Giới thiệu

Bình chọn 0.00

0 lượt

Giới thiệu

 • Lĩnh vực: Ngành khác
 • Thành lập: 07/2022

VỀ CHÚNG TÔI

Wikibacsi.com trực thuộc Công ty CP Truyền thông Medinet – Là công ty truyền thông hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, dược phẩm, thẩm mỹ. Medinet sở hữu những chuyên gia truyền thông sáng tạo đầy nhiệt huyết, danh sách KOL hùng hậu, đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2017, đến nay Medinet đã xây dựng và hoàn thiện dần được hệ thống công cụ, kênh truyền thông rộng khắp từ SEO web, Facebook marketing, PR, copywriting, diễn đàn,… chúng tôi có thể đề xuất, thực thi những ý tưởng truyền thông giúp bạn tìm kiếm, phát triển mạng lưới khách hàng, mở rộng dự án hiệu quả nhất.

Wikibacsi.com là một trang tin lớn cũng cấp thông tin về sức khỏe, sinh dưỡng, mẹ và bé, sinh sản, thẩm mỹ, dược phẩm,… của Medinet. Wikibacsi.com hướng đến là một trang thông tin sức khỏe toàn diện, đầy đủ, chính xác là địa chỉ tin cậy của tất mọi người khi có nhu cầu tìm hiểu và chăm sóc về sức khỏe bằng phương tiện truyền thông trực tuyến.

Chúng tôi đem lại những thông tin đáng tin cậy, bài viết hữu ích và nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế, dinh dưỡng, mang thai, thẩm mỹ, làm đẹp,… Chúng tôi chính là nhà cung cấp thông tin kịp thời và chính thống, đem lại các nội dung và chuyên trang về sức khỏe uy tín. Đội ngũ biên tập nội dung đã tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp các bài báo, bài viết, dịch vụ cộng đồng, ý kiến các chuyên gia và các đánh giá y khoa để đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin đa dạng chính xác.

Hầu hết đội ngũ nhân viên biên tập của Wikibacsi.com đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để hỗ trợ người đọc trong công cuộc tìm kiếm thông tin y khoa và sức khỏe, đem đến những hỗ trợ và dịch vụ cần thiết. Wikibacsi.com dốc sức đem lại nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nội dung biên tập.

Để có những nội dung chính xác và đáng tin cậy, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi những thông tin sức khỏe và y khoa cũng có thể trở nên thân thiện, thu hút và thú vị hơn. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện website để độc giả luôn tìm thấy những gì mà họ cần, đồng thời luôn thấy dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, bài viết và các dịch vụ hỗ trợ hơn, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra lối đi đúng đắn nhất khi phải đối mặt với các quyết định liên quan đến sức khỏe, hay hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe của bản thân, gia đình.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Gặp gỡ các nhà lãnh đạo đã giúp xây dựng wikibacisi.com thành trang web tổng hợp tất cả các thông tin về mọi lĩnh vực của sức khỏe được người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ quản lý là người có chuyên môn, kinh nghiệm về truyền thông, quản lý phát triển thông tin và xây dựng về kỹ thuật hoàn thiện cho dự án.

Nguyễn Quý

Mr. Quý đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm. Từng thực hiện nhiều dự án xây dựng, thiết kế...

Thanh Vũ

Miss Thanh Vũ từng tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đã từng có kinh nghiệm làm phóng viên, biên tập viên...

ĐỘI NGŨ THAM VẤN

Nhóm tham vấn chuyên khoa của wikibacisi.com là những bác sĩ, lương y có trình độ và giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ bác sĩ, lương y làm việc từng làm việc tại các bệnh viện, phòng khám từng khám, chữa cho rất nhiều bệnh nhân và trực tiếp tham vấn về chuyên môn, xác nhận độ chính xác của thông tin được đưa trên website wikibacisi.com.

Đỗ Minh Tuấn - Bác sỹ Y học Cổ truyền

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là người đam mê và tiếp nối truyền thống y học của dòng họ Đỗ Minh. Ông đã dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu và phát triển những bài thuốc cổ truyền của dòng họ, trong đó có những bài thuốc hơn 150 tuổi. Với kinh nghiệm nhiều năm khám và điều trị bằng y học cổ truyền, bác sĩ Tuấn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến điều trị.

Trần Hậu Khang - Chuyên gia da liễu Bệnh viện Da liễu Trung ương

Khi nhắc tới sự phát triển của ngành Da liễu Việt Nam, không thể không nhắc tới bác sĩ Trần Hậu Khang, người có nhiều đóng góp trong việc đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chẩn đoán và chữa trị bệnh. Bác sĩ da liễu Trần Hậu Khang là một trong những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành chuyên khoa Da liễu.

Nguyễn Hoàng Anh - Chuyên gia Dinh dưỡng Bệnh viện Đại học Worcester và bệnh viện Đại học Oxford

Nguyễn Hoàng Anh là gương mặt trẻ được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa trong thời gian gần đây. Anh gây ấn tượng bởi sự đam mê, quyết tâm theo đuổi chuyên ngành dinh dưỡng Nhi. Đặc biệt mới đây, Nguyễn Hoàng Anh đã trở thành gương mặt y khoa tiêu biểu tại Anh.

Nguyễn Thị Tuyết Mai - Bác sĩ Sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai là một trong những bác sĩ siêu âm chẩn đoán giỏi, có khả năng vừa siêu âm thai lại vừa siêu âm ổ bụng, siêu âm tim mạch rất chính xác. Chính vì vậy bác sĩ Mai được rất nhiều sản phụ và bệnh nhân tìm đến và được đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn.

Nguyễn Dương Thúy Hằng - Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Vietmec Nam Hà Nội - Phòng khám đa khoa Favina

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng là một trong những bác sĩ sản phụ khoa có chuyên môn giỏi, được nhiều chị em tìm tới trong nhiều năm qua. Bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kĩ năng chuyên môn của mình. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong nghề, đến nay bác sĩ Hằng đã chăm sóc và điều trị khỏi bệnh phụ khoa cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam.

Nguyễn Thị Lệ Quyên - Bác sĩ Y học cổ truyền Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên là một trong những bác sĩ trẻ tuổi nhưng có nhiều nỗ lực và đóng góp to lớn đối với sự phát triển của Y học cổ truyền dân tộc. Bác sĩ Quyên không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn mà còn được nhiều bác sĩ nể phục vì tinh thần vượt qua mọi khó khăn, dám dấn thân để cống hiến.

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

Biên tập viên là những người trực tiếp xây dựng các nội dung thông tin, bài viết hiển thị trên website wikibacisi.com. Đây là những người được đào tạo với các chuyên ngành báo chí, truyền thông,... từng có kinh nghiệm làm việc trong mảng báo chí và phát triển các website về sức khỏe. Với mục đích cung cấp những thông tin chính xác, khoa học, kiến thức y khoa về sức khỏe, đội ngũ Biên tập viên luôn chú trọng biên tập thông tin dựa trên các nguồn uy tín và đã được chứng thực, kiểm định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0243 212 3133
Email: contact@medinetgroup.vn

Mạng xã hội:

https://www.facebook.com/bacsicongdong/

https://twitter.com/wiki_bacsi

https://www.linkedin.com/in/wiki-bacsi/

https://www.instagram.com/wiki.bac.si/

http://www.folkd.com/user/wikibacsi

https://www.diigo.com/user/wikibacsivn

https://flipboard.com/@wikibacsi

https://www.pearltrees.com/wikibacsi

https://wikibacsi1.tumblr.com/

https://getpocket.com/@wikibacsi.com

https://www.instapaper.com/p/BacWiki

https://band.us/@wikibacsi

https://safechat.com/u/wikibacsi

https://wikibacsi.contently.com/

https://masthead.social/@wikibacsi

https://ok.ru/wikibacsi

https://story.kakao.com/wikibacsi

https://www.woddal.com/wikibacsi

https://www.quora.com/profile/B%C3%A1c-S%C4%A9-Wiki

Thành viên

Đỗ Minh Tuấn

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ Wiki Bác Sĩ

Tên viết tắt Wiki Bác Sĩ

Địa chỉ Tầng 4, tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website https://wikibacsi.com/

Hình ảnh

 • Hà Nội

  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn