Thứ ba, 10/5/2022, 21:00 (GMT+7)

'Cháy' vé ưu đãi workshop Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm

30 vé Special Offer giá 299.000 đồng của workshop "Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm" hết sạch sau 2 giờ mở bán.

Ngoài vé Special Offer, độc giả quan tâm tới workshop "Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm" có thể mua vé hạng Regular với giá 499.000 đồng từ ngày 10 đến 17/5. Trong ngày 18/5, vé mua trực tiếp tại sự kiện sẽ được bán với mức giá 600.000 đồng. Mua vé tham gia tại đây.

Cháy vé ưu đãi workshop Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm sau 2 giờ mở bán.

'Cháy' vé ưu đãi workshop "Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm" sau 2 giờ mở bán.

Workshop "Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm" sẽ diễn ra tại 18h đến 19h30 ngày 18/5 tại Zion Sky Lounge and Dining (87A Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM). Địa điểm tổ chức chương trình là quán bar view 360 độ với không gian sang trọng, độc đáo có thể nhìn toàn cảnh thành phố.

Bên cạnh không gian ấn tượng, sự xuất hiện của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực đầu tư khởi nghiệp cũng tạo ra sức nóng cho chương trình gồm ông Tiến Nguyễn - Đồng sáng lập Wiziin Inc & Earth Venture Capital, bà Trần Hoài Phương - Phó chủ tịch và Quản lý đầu tư tại Việt Nam của Quỹ Wavemaker Partners, ông Kevin Tùng Nguyễn - Founder kiêm CEO JobHopin.

Trong đó, bằng kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, diễn giả Thái Vân Linh sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm để chinh phục các quỹ đầu tư mạo hiểm. Đồng hành cùng "shark" Linh, các diễn giả sẽ giúp độc giả hình dung được bức tranh toàn cảnh về thu hút vốn đầu tư từ quỹ mạo hiểm tại Việt Nam.

Đến workshop, người tham dự có cơ hội tích lũy các kiến thức về thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm từ trải nghiệm thực tế của các chuyên gia. Đồng thời, chương trình cũng mở ra cơ hội kết nối các doanh nghiệp, các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp với các nhà đầu tư tiềm năng.

Bên cạnh đó, người mua vé dự "Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm" còn nhận được một suất ăn canapes, một suất soft drink, tham gia minigame cùng ưu đãi 50% khi mua vé tại các workshop số tiếp theo. Mua vé tham gia tại đây.

Trong bối cảnh Việt Nam được đánh giá là một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp năng động và phát triển nhất khu vực Đông Nam Á, workshop "Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm" được tổ chức giúp các doanh nghiệp tự tin hơn trong hành trình chinh phục các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và quốc tế.

Sự kiện là workshop đầu tiên thuộc chuỗi chương trình Startup Việt 2022. Đây là sự kiện bình chọn công ty khởi nghiệp thường niên do báo điện tử VnExpress tổ chức với mục tiêu kết nối, tìm kiếm và ươm mầm cho các startup nổi bật trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Hồng Thảo

 

Khởi động chương trình Startup Việt 2022

VnExpress tiếp tục tổ chức cuộc thi Startup Việt mùa thứ sáu và bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 7/6.

Hơn 4.4 tỷ người dùng ví điện tử vào năm 2024

Theo nghiên cứu của Merchant Machine về tiềm năng của Fintech, ví di động được dự đoán sẽ có 4,4 tỷ người dùng vào năm 2024.

Forbes dự báo 6 xu hướng Fintech năm 2022

Blockchain, trí tuệ nhân tạo, siêu ứng dụng... là các xu hướng được Forbes dự báo có thể làm thay đổi ngành công nghệ tài chính...

CEO công nghệ chia sẻ cách gọi vốn khi khởi nghiệp Fintech

Giám đốc Đầu tư G-Group, Fundiin và ThinkZone Ventures chia sẻ cách giúp công ty Fintech tính toán các rủi ro và nâng cao khả...

'Con người là yếu tố quan trọng giúp startup hút vốn đầu tư'

Shark Thái Vân Linh và bà Trần Hoài Phương, Phó chủ tịch Wavemaker cho biết người lãnh đạo, nhân sự là một trong những yếu tố lớn...

Shark Linh chia sẻ cách giúp doanh nghiệp thu hút vốn đầu tư

Trong workshop "Thu hút vốn đầu tư tại các quỹ mạo hiểm", shark Linh giúp doanh nghiệp hạn chế thất bại khi kêu gọi đầu tư.

Mở bán vé workshop 'Thu hút vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm'

Ba hạng vé của workshop "Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm" được mở bán với mức giá từ 299.000 đồng.

Hành trình ngắm TP HCM bằng trực thăng  

Sau khi cất cánh từ trung tâm TP HCM, trực thăng đưa du khách bay trên rừng ngập mặn Cần Giờ, đồng lúa ở Long An...

Tép Bạc đoạt quán quân Startup Việt 2020  

Vượt qua những đối thủ mạnh trong Top 5, startup giải pháp quản lý ao nuôi tôm Tép Bạc chinh phục ban giám khảo và trở thành quán...

'Startup không cần bi quan hay lạc quan, chỉ cần thực tế'  

TP HCMChủ tịch SVF, Phạm Duy Hiếu cho rằng startup không cần "thủ thế" bi quan hay quá lạc quan mà cần nhìn nhận thực tế năng lực và...

Gala Startup Việt 2020 diễn ra hôm nay với hàng loạt hoạt động kết nối

TP HCMGala Startup Việt 2020 triển khai loạt hoạt động giúp hàng trăm startup gặp gỡ cố vấn, nhà đầu tư sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và...

Tổng giá trị giải thưởng Gala Startup Việt 2020 lên đến 3 tỷ đồng

Chương trình Startup Việt 2020 sẽ trao tặng nhiều giải thưởng trị giá lên đến 3 tỷ đồng cho Top 15 và những độc giả bình chọn...

Lê Diệp Kiều Trang: 'Startup nên hướng đến lợi ích lâu dài'

Lê Diệp Kiều Trang - Sáng lập Quỹ Alabaster, giám khảo Startup Việt 2020 tin startup tạo tác động tích cực và bền vững cho xã hội...

 • Hà Nội

  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại

  028 7300 8899 - máy lẻ 8505

 • TP.HCM

  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower,
  1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

 • Email

  startup@vnexpress.net

  Liên hệ tòa soạn