Hủy
Diễn đàn Blockchain & Ứng dụng tín dụng phi tập trung 2018 (TP. Hà Nội)
Tháng 7 28

Diễn đàn Blockchain & Ứng dụng tín dụng phi tập trung 2018 (TP. Hà Nội)

Thứ bảy, 28/7/2018 (08:00 - 12:00) Khách sạn Crowne Plaza, 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Miễn phí

Giới thiệu

Diễn đàn Blockchain và Ứng dụng tín dụng phi tập trung 2018 là diễn đàn chuyên ngành dưới sự cố vấn của các Chuyên gia đầu ngành về Tín dụng và Pháp lý tại Việt Nam.
Diễn đàn là nơi gặp gỡ, trao đổi giữa các doanh nghiệp đang phát triển trong lĩnh vực công nghệ blockchain, tín dụng phi tập trung và cá nhân mong muốn sử dụng ứng dụng blockchain, các chuyên gia tín dụng, chuyên gia pháp lý nhằm tìm ra những cơ hội cũng như thách thức của lĩnh vực công nghệ blockchain, tín dụng phi tập trung trong làn sóng công nghệ 4.0 đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam.

Phiên thứ nhất: Chuyên gia nghiên cứu blockchain sẽ nói chuyện về xu hướng phát triển mạnh mẽ của blockchain toàn cầu và cách công nghệ này đang tác động mạnh mẽ đến thế giới.

Phiên thứ hai: Chúng ta sẽ được lắng nghe những thông tin mới nhất về vấn đề hành lang pháp lý, cơ chế quản lý của nhà nước đối với lĩnh vực tín dụng truyền thống. Đại diện phát biểu tại phiên này là bà PGS.TS Phạm Thị Giang Thu – Trưởng Bộ môn Luật Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Luật Hà Nội. Kinh nghiệm hơn 30 năm giảng dạy các lĩnh vực về pháp luật Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán tại Đại học Luật Hà Nội, Viện Đại Học Mở Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Huế...Kinh nghiệm Tư vấn pháp lý: tư vấn pháp luật cho các Doanh nghiệp lớn, Ngân hàng thương mại. Hiện tại bà Giang Thu đang trực tiếp tham gia hội đồng cố vấn soạn thảo luật cho lĩnh vực blockchain tại Việt Nam.

Phiên thứ ba: Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực tín dụng phi tập trung, đại diện là công ty Distributed Credit Chain sẽ lên giới thiệu về những ưu việt của tín dụng phi tập trung. Ông Stewie Zhu – CEO của công ty DCC sẽ đưa ra những phương hướng và giải pháp cụ thể mà công ty DCC đã nghiên cứu và ứng dụng để giải quyết những vấn đề của tín dụng tập trung. Được biết ứng dụng tín dụng phi tập trung của DCC được đánh giá là 1 trong 50 ứng dụng xuất sắc trong lĩnh vực blockchain năm 2018.

Phiên cuối diễn đàn: Các chuyên gia, doanh nghiệp và các cá nhân tham gia sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc và thảo luận về cách thức đẩy mạnh phát triển công nghệ blockchain và đa dạng hóa các lĩnh vực ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam nói chung và ứng dụng tín dụng phi tập trung nói riêng.

Diễn đàn Blockchain và Ứng dụng tín dụng phi tập trung 2018
Link đăng ký http://zasco.io/zasco.media.talkshow.htm
Mã code tặng vé: #ZASCO

- Link sự kiện trên facebook
https://www.facebook.com/events/1121333644700854/?ti=icl

 
 

Sự kiện khác

Khóa đào tạo
Tháng 5 11
Khóa đào tạo
Tháng 5 11