Hủy

689Cloud, Inc

Bên cạnh các tính năng quản lý và chia sẻ tài liệu như các công cụ Microsoft One Drive, Google Drive đang có trên thị trường. 689Cloud trang bị công nghệ bảo mật IRM với chức năng bảo mật được đính kèm embedded trên mỗi tài liệu. Do đó cho dù tài liệu đã được chia sẻ ra bên ngoài, hay đã download về máy cá nhân người dùng, hoặc thậm chí bị đánh cắp thì tài liệu hoàn toàn được kiểm soát và chỉ những người dùng được cấp quyền mới có thể xem được tài liệu.

Giới thiệu

Dịch vụ Cloud689

689Cloud là hệ thống (Private Cloud) dành cho các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ cho phép triển khai nội bộ tại các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ giúp các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ dễ dàng tổ chức quản lý dữ liệu tập trung, chia sẻ thông tin giữa các phòng bàn, dự án và đặc biệt với Khác Hàng bên ngoài nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh các tính năng quản lý và chia sẻ tài liệu như các công cụ Microsoft One Drive, Google Drive đang có trên thị trường. 689Cloud trang bị công nghệ bảo mật IRM (Information Right Management) với chức năng bảo mật được đính kèm (embedded) trên mỗi tài liệu, do đó cho dù tài liệu đã được chia sẻ ra bên ngoài các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ, hay đã download về máy cá nhân người dùng, hoặc thậm chí bị đánh cắp thì tài liệu hoàn toàn được kiểm xoát và chỉ những người dùng được cấp quyền mới có thể xem được tài liệu. Chủ nhân tài liệu có thể kiểm xoát, thu hồi quyền truy cập tài liệu, cài đặt tự động hết hạn cho tài liệu, cho phép In(Print) hay không mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

-        Giúp các Phòng Ban, Dự Án trao đổi cập nhập tài liệu và thông tin nhanh chóng mọi lúc mọi nới. Và có thể truy cập thông một cách bảo mật an toàn từ mạng Internet bên ngoài không cần phài cài đặt VPN, trên mọi thiết bị Mobile, Labtop.

-        Dễ dàng tạo các cổng thông tin Dự Án, tương tác làm việc online trực tiếp với các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ cùng đối tác từ bên ngoài.

-        Dần thay thế các công cụ quản lý cũ như FTP Server, Mail. Giúp giảm thiểu rủi ro về thất thoát thông tin và tổ chức dữ liệu lớn tốt hơn.

-        Đơn giản hóa, hiện đại hóa (Modernize) các quy trình quản lý dự án & chia sẻ thông tin. Tăng hiệu xuất làm việc giữa các phòng ban và khác hàng

Thông tin liên hệ
  • 689Cloud, Inc

  • Phòng 08, nhà 08, đường số 13, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, HCM

  • ricky@689cloud.com

  • http://689cloud.com

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2018/07/26/johnny2-1531994572.jpg

Johnny Le

CEO

Lĩnh vực

Công nghệ

Edtech

Fintech

Ngành khác

Thành lập

04/2018

Hình ảnh (10)

Thành viên

Johnny Le

Johnny Le

CEO
Tham gia từ 04/2018
Khoa Pham

Khoa Pham

COO
Tham gia từ 04/2018