Hủy

Công ty Cổ phần Cộng đồng toàn cầu

Hune là 1 ứng dụng trên điện thoại di động . Hoạt động như 1 sàn giao dịch , dành cho các nhu cầu tức thời như : Làm đẹp , Dịch vụ PG/PB sự kiện , Phát tờ rơi , giúp việc , sữa chữa ...

Giới thiệu

Hune là nền tảng kết nối cộng đồng thông minh bằng phần mềm điện thoại để cung cấp dịch vụ liên kết nhu cầu ngắn hạn tại Việt Nam. Hune giúp cho những người có nhu cầu đăng việc tìm được người lao động nhanh chóng, chất lương cao, tiết kiệm chi phí, có độ tin cậy cao về danh tính. Hozo cũng giúp người lao động tìm kiếm công việc, tiếp cận với hàng nghìn khách hàng, là cầu nối trực tiếp tới khách hàng, tạo điều kiện để người lao động tăng thêm thu nhập với những công việc phù hợp chuyên môn, thời gian và địa điểm.
Từ việc đơn giản đến phức tạp, từ việc cần một người đến việc cần một nhóm nhiều người, từ việc phổ biến đến việc đột xuất, Hozo là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn.

Hune – Kết nối nhu cầu!
Tìm hiểu chi tiết
1) Tạo sao bạn nên dùng Hune?
Nếu bạn là người người đăng việc: Hune sẽ giúp bạn tìm kiếm người làm nhanh chóng, thuận tiện, xác thực danh tính dễ dàng. Bạn cũng có thể phân loại, tìm kiếm theo chuyên môn, vị trí địa lý và hoàn toàn miễn phí.
Nếu bạn là người lao động : Hune sẽ giúp bận có ngay việc làm chỉ sau vài phút đăng kí và xác thực với hệ thống. Thông tin công việc , nhà tuyển dụng được gửi về thiết bị hàng ngày, trao đổi, nhận việc chỉ sau vài bước thao tác trên điện thoại.
2) Đối tượng sử dụng Hune.
Hune hướng tới tất cả các đối tượng là gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu tuyển người lao động thời vụ, phát sinh tức thời yêu cầu có chuyên môn và không có chuyên môn. Người lao động được xác minh danh tính và đánh giá nhờ hệ thống Hune.
Hune hướng tới các đối tượng người lao động là học sinh, sinh viên và người đi làm có đặc thù công việc thường xuyên di chuyển, quỹ thời gian lớn, dễ dàng nhận công việc phù hợp với khả năng từ những nhà tuyển dụng, hộ gia đình, cá nhân đã được đánh giá bởi Hune và những người lao động khác.
Với phương châm: Trở thành nơi kết nối tốt và nhanh nhất các nhu cầu.. Hune cam kết mang đến người dùng những công việc tốt nhất , người lao động chất lương tốt nhất. Mong muốn xây dựng 1 cộng đồng việc làm văn minh, hiệu quả. Hune góp phần thúc đẩy, xây dựng đời sống xã hội ngày càng to lớn, giàu đẹp.

Thông tin liên hệ
  • Công ty Cổ phần Cộng đồng toàn cầu

  • 229/5 Lê Quang Định, Phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

  • minhquan151819@gmail.com

  • http://hunegroup.com

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2017/09/19/21317720-1823714660983468-9210158020850763154-n-1-1505123423.jpg

Nguyễn Lê Duy

Quản lý Dự án

Lĩnh vực

Công nghệ

Edtech

Thành lập

03/2017

Hình ảnh (5)

Thành viên

Nguyễn Lê Duy

Nguyễn Lê Duy

Quản lý Dự án
Tham gia từ 01/2017
Trần Minh Quân

Trần Minh Quân

CEO
Tham gia từ 01/2017
Từ Minh Quân

Từ Minh Quân

Trưởng phòng Marketing
Tham gia từ 06/2017
Võ Phi Hùng

Võ Phi Hùng

Data Scientist
Tham gia từ 06/2017

Startup cùng lĩnh vực