Hủy

Công ty CP ĐT& PT Công nghệ số 1 Việt Nam

Giải pháp là một hệ sinh thái bao gồm: - Hồ sơ bệnh án điện tử EMR: Electric Medical Record – Bệnh viện thông minh - Hồ sơ sức khoẻ điện tử EHR: Electric Health Record - Hồ sơ sức khoẻ cá nhân PHR: Personal Health Record Hệ thống kết nối IoT và công nghệ bigdata / AI để phục vụ hình thành bệnh viện điện tử và chăm sóc sức khoẻ chủ động cho người dân

Giới thiệu

Mục tiêu: Xây dựng được hệ sinh thái phần mềm ứng dụng cho lĩnh vực y tế. Hiện thực hoá nền y tế thông minh với mục đích:
- Hồ sơ bệnh án điện tử (EMR: Electric Medical Record – Bệnh viện thông minh) 
- Hồ sơ sức khoẻ điện tử (EHR: Electric Health Record)
- Hồ sơ sức khoẻ cá nhân (PHR: Personal Health Record)
b) Tính đáp ứng công nghệ
-  Phần mềm chạy được trên đa nên tảng khác nhau như : Windows, IOS, Android.
- Có sẵn các phần hệ phần mềm dành cho các đối tượng theo nghiệp vụ cụ thể như:
+ Sở y tế
+ Bệnh viện & phòng khám
+ Hiệu Thuốc
+ Đơn vị bảo hiểm
+ Đơn vị cung cấp thực phẩm
+ Đơn vị lữ hành
+ Bác sỹ gia đinh
+ Người dân
- Có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh như: smartwatch, TV Smart, nhà thông minh,… để trao đổi dữ liệu phục vụ cho sức khoẻ.
- Tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về bảo mật, với khả năng hoạt động trên giao thức mã hoá đường truyền SSL (Secure Socket Layer), sử dụng các thuật toán mã hoá mạnh.
- Sử dụng khả năng xác thực máy chủ và máy trạm (client & server certificate), cho phép quản lý các hoạt động của người dùng trong hệ thống từ nhiều mức: trạm làm việc, người sử dụng, tính năng được sử dụng.
- Quản lý được cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ tra cứu nhanh. Ưu tiên cho giải pháp với giải pháp bigdata.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ tuỳ thuộc vào cài đặt người dùng.
- Phần mềm có khả năng mở và cho phép dễ dàng tùy biến các tính năng có sẵn và bổ sung các tính năng mới vào chương trình.

EHRs giúp rút ngắn khoảng cách giữa bác sỹ và bệnh nhân, cho phép bệnh nhân có thể xin tư vấn từ những nơi rất xa hoặc không có khả năng di chuyển. Với ứng dụng này, bệnh nhân không nhất thiết phải gặp bác sỹ khám bệnh trước mà có thể tìm hiểu thông tin về bệnh trên EHRs sau đó nếu cần thiết thì chọn tư vấn từ xa với bác sỹ phù hợp qua cuộc gọi video. Từ đó, bác sỹ có thể có lời khuyên nên hay không nên đi đến các cơ sở y tế. Nếu có đến thì đến đâu và người bệnh có thể đặt lịch khám trên EHRs. Bệnh nhân sẽ không phải mất thời gian chờ đợi kết quả cận lâm sàng mà sau khi thực hiện xong ở các phòng cận lâm sàng có thể về. Nếu có kết quả sẽ báo qua mobile khi bệnh nhân sử dụng EHRs. Việc ứng dụng tính năng đặt khám/lấy kêt quả xét nghiệm trực tuyến, bỏ bớt các thủ tục hành chính cho người bệnh và bác sỹ có thể giúp quy trình khám bệnh của bệnh viện và bác sỹ tăng 20% hiệu quả

Thông tin liên hệ
  • Công ty CP ĐT& PT Công nghệ số 1 Việt Nam

  • 1VIETNAM,.JSC

  • Toà nhà CT5-ĐN3, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • thuandv@1vietnam.vn

  • http://1vietnam.vn

Lĩnh vực

Công nghệ

Y tế

Blockchain

Hình ảnh (3)