Hủy

Công ty Cổ phần freelancerViet

freelancerViet là nền tảng tuyển dụng freelancer chất lượng cao ứng dụng công nghệ blockchain và AI nhằm đảm bảo 100% nhà tuyển dụng tuyển được freelancer và 100% freelancer nhận được việc.

Giới thiệu

freelancerViet - nền tảng kết nối freelancer đã được thẩm định chất lượng, ứng dụng AI, blockchains nhằm đảm bảo 100%  nhà tuyển dụng tuyển được freelancer và 100% freelancer nhận được việc.

Giới thiệu

freelancerViet là sàn giao dịch việc làm tự do đầu tiên và uy tín nhất tại Việt Nam kết nối nhà tuyển dụng với freelancer đã được thẩm định chất lượng (những người làm việc tự do) nhưng không thu bất kỳ khoản phí giao dịch nào cho cả 2 phía Doanh nghiệp và freelancer.

freelancerViet đã thẩm định chất lượng freelancer trước khi cho phép freelancer tham gia đấu giá các dự án nên đảm bảo rằng tất cả freelancer đều đủ năng lực thực hiện công việc mà Doanh nghiệp yêu cầu.
Với nhiều ưu điểm vượt trội, freelancerViet đã nhận được sự tin tưởng lớn từ hơn 40,000 doanh nghiệp và 300,000 freelancer tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, năm 2018 freelancerViet đã chuẩn bị sẵn sàng bước ra thị trường Quốc tế bằng việc mở rộng sang các quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippin, Thailand, Nhật Bản… Mục tiêu từ nay đến 2020 sẽ chinh phục thị trường Đông Nam Á, trở thành nền tảng kết nối freelancer đứng đầu Đông Nam Á.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của freelancerViet

Với mong muốn mang năng lực nguồn lao động Việt ra thế giới qua kênh online, freelancerViet đang từng bước thực hiện sứ mệnh “PR thương hiệu nguồn lao động Việt" đến các quốc gia toàn cầu. Vì thế luôn nỗ lực hết mình phấn đấu vì mục tiêu nâng cao giá trị lao động Việt.
Tầm nhìn freelancerViet đến 2020 sẽ là nền tảng lớn mạnh nhất Đông Nam Á trong lĩnh vực kết nối doanh nghiệp và freelancer chất lượng.

Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Vào Nền Tảng Kết Nối Freelancer Để Chinh Phục Thị Trường Quốc Tế

Nhằm đạt được mục tiêu chinh phục thế giới của freelancerViet, ban Sáng lập đã nghiên cứu và đang triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain song song với công nghệ AI để tối ưu nhất hiệu quả làm việc trên nền tảng.
Với Blockchain, từng con người, từng giao dịch sẽ rõ ràng minh bạch, đáng tin cậy và bảo mật tuyệt đối. Sẽ là 1 cuộc cách mạng lớn khi freelancerViet ứng dụng blockchain và làm thay đổi cục diện thị trường vì chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng vì sự đổi mới sáng tạo mang tính đột phá này. Có thể nói freelancerViet là nền tảng freelance đầu tiên trên thế giới ứng dụng blockchain vào hoạt động kinh doanh.
Với AI, mọi thứ đều trở nên thông minh hơn và giúp cho mọi hoạt động trên nền tảng trở nên dễ dàng, thân thiện, hiệu quả và tối ưu thời gian. AI kết hợp với data và hệ thống sẽ giúp các doanh nghiệp 100% tuyển được freelancer và giúp các freelancer 100% nhận được việc làm thêm. Đây là ưu điểm nổi bật nhất mà hiện nay chưa có nền tảng nào trên thế giới ứng dụng.

Thành tựu đã đạt được


Trải qua nhiều năm startup, freelancerViet đã gặt hái nhiều thành tựu lớn như:

- Giải Nhất Quốc gia cuộc thi khởi nghiệp Elevator Pitch Competition 2018 do HKSTP (Hongkong Science & Technology Park) tổ chức. Vượt qua hàng ngàn thí sinh khắp Châu Á, đại diện Việt Nam tham dự vòng quốc tế tại Hongkong
- Giải Nhất Quốc gia cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á Asian Rice Bowl Startup Award 2018, hạng mục “Dự án ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo xuất sắc nhất” do MaGIC Malaysia tổ chức
- Giải Nhất Quốc gia cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á Asian Rice Bowl Startup Award 2017, hạng mục “Nhà sáng lập xuất sắc nhất” do MaGIC Malaysia tổ chức
- Giải Ba cuộc thi quốc gia lớn nhất hàng năm Startup Wheel 2017 do Trung Tâm hỗ trợ Thanh Niên khởi nghiệp (BSSC) tổ chức
- Giải Ba cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất năm The Venture Cup 2015 do IDG tổ chức
Ngoài các giải thưởng, freelancerViet còn nhận được nhiều gói tài trợ “khủng” từ các tập đoàn nổi tiếng thế giới như:
• Microsoft tài trợ 120,000 Đô
• Google tài trợ 100,000 Đô
• Facebook tài trợ 40,000 Đô


Với những nổ lực không ngừng và 1 khát khao phát triển mạnh mẽ hơn, chúng tôi đã thành công khi kêu gọi thêm được 2 nhà đầu tư cùng tham gia góp vốn và hỗ trợ, 1 trong nước 1 ngoài nước. Nhà đầu tư trong nước chính là Saigon Innovation Hub (Sihub) thuộc Trung Tâm Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ TPHCM, đơn vị trực thuộc Sở Khoa Học Công Nghệ. Nhà đầu tư thứ 2 là 1 công ty công nghệ lớn đến từ Nhật Bản.

Thông tin liên hệ
  • Công ty Cổ phần freelancerViet

  • freelancerViet

  • 359A Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

  • khanhpl@freelancerviet.vn

  • http://freelancerviet.vn

Lĩnh vực

Công nghệ

Ngành khác

Thành lập

01/2018

Hình ảnh (6)

Đầu tư

Thời gian Nhà đầu tư Vòng đầu tư Giá trị
02/2018 Sihub Pre-Seed $50,000.00
06/2018 DesignOne Japan Pre-Seed $300,000.00
    Tổng $350,000.00