Hủy

Dịch vụ kiểm tra pháp lý Bất động sản sạch

BẤT ĐỘNG SẢN SẠCH là dự án start-up về dịch vụ kiểm tra pháp lý được sáng lập bởi Công ty CP Giải pháp Liên minh Luật Việt Nam FLF. Đây là dự án đầu tiên đưa ra định nghĩa, tiêu chí Bất Động Sản “Sạch" để giúp minh bạch hoá thị trường BĐS Việt Nam với mục đích phục vụ miễn phí cho người mua, giúp bảo vệ người mua BĐS trước các vấn đề/rủi ro trong giao dịch bất động sản.

Giới thiệu

Công ty CP Giải pháp Liên minh luật Việt Nam (FLF) là một tổ hợp tư vấn đa lĩnh vực (luật pháp, quản trị nhân sự, tài chính…) tại Việt nam do các luật sư, chuyên gia tài chính – kinh tế, chuyên gia quản trị doanh nghiệp và nhiều chuyên gia khác cùng hợp tác thành lập.

Công ty CP Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam (First Legal Force) cùng với Các tổ chức hành nghề Luật sư liên kết và các tổ chức liên kết khác (gọi chung là Liên minh First Legal Force), chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực: Giải pháp Pháp lý; Tư vấn Quản trị doanh nghiệp; Tư vấn Tài chính; Tư vấn pre ISO; Tư vấn Đầu tư & Kinh doanh;

Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia tư vấn tận tâm, uyên bác và giàu kinh nghiệm, Chúng tôi tin chắc rằng First Legal Force sẽ mang đến cho Cộng đồng những điều tốt đẹp nhất trong các lĩnh vực mà Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

Bất động sản Sạchlà dự án dịch vụ kiểm tra pháp lý đầu tiên đưa ra định nghĩa, tiêu chí Bất Động Sản “Sạch" để giúp minh bạch hoá thị trường BĐS Việt Nam. Dự án triển khai dịch vụ kiểm tra pháp lý tiên phong trong lĩnh vực bất động sản với mục đích phục vụ miễn phí cho người mua, giúp bảo vệ người mua BĐS trước các vấn đề/rủi ro trong giao dịch bất động sản. Từ đó, người mua BĐS dễ dàng nhận biết và tìm được BĐS Sạch phù hợp với nhu cầu cá nhân. Dự án này sẽ được Cty Cổ phần Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam (First Legal Force) triển khai trên phạm vi toàn quốc bắt đầu từ năm 2019.

Thông tin liên hệ
  • Dịch vụ kiểm tra pháp lý Bất động sản sạch

  • VLUS/FLF

  • 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM, Việt Nam

  • huy.pham@batdongsansach.vn

  • http://batdongsansach.vn

Lĩnh vực

Dịch vụ

Ngành khác

Hình ảnh (3)

Startup cùng lĩnh vực