Hủy

Loglag Technology

Ứng dụng đặt xe tải, xe container LOGLAG là mobile platform phục vụ cho thị trường vận tải hàng hóa B2B trong nước trị giá 11.5 tỷ USD, cung cấp 03 dịch vụ: Hàng tìm xe xe tải ghép, Xe tải và Xe container xuất nhập khẩu dựa trên cơ sở phân tích dữ liệu lớn Big data, hệ thống vận tải thông minh và trí tuệ nhân tạo AI trong việc quản lý lộ trình tài xế, quản lý đơn hàng, quản lý đội xe, làm hiệu quả hơn ngành vận tải hàng hóa đường bộ.

Giới thiệu

1. Tên: Ứng dụng đặt xe tải, xe container LOGLAG

- Link tải ứng dụng 'LOGLAG' cho IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/loglag/id1386626060?mt=8

- Link tải ứng dụng 'LOGLAG' cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.loglag

  * Cung cấp 03 dịch vụ chính thông qua ứng dụng trên điện thoại di động (hiện tại); tablet, ipad, laptop, máy vi tính (sắp tới).
- Hàng tìm xe: dành cho các chủ hàng có nhu cầu tìm/ đặt xe cho hàng hóa của họ cần vận chuyển liên tỉnh, toàn quốc mà thay vì đặt xe tải nhỏ với chi phí rất đắt thì có thể ghép cùng với các hàng khác trong xe tải lớn để tiết kiệm chi phí.
- Xe tải (bao gồm xe tải các loại từ nhỏ đến lớn; từ thùng kín, bạt, container, bồn đến xe tải cẩu,v.v..): dành cho các chủ hàng (cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, dự án công trường) có nhu cầu tìm/ thuê xe tải nguyên chuyến trên toàn quốc.
- Xe container (kéo container đóng/rút hàng xuất/nhập khẩu): dành cho các chủ hàng là các công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tìm/đặt xe kéo container phục vụ cho nhu cầu xuất nhập khẩu của họ.

2. Mục tiêu của dự án:
- Ứng dụng công nghệ để đổi mới và thay đổi thị trường vận tải nội địa.
- Xây dựng ứng dụng đặt xe tải, xe container trên mobile đầu tiên nhằm phục vụ cho thị trường vận tải hàng hóa trong nước B2B trị giá $11.5B US.
- Ứng dụng phân tích dữ liệu lớn, hệ thống vận tải thông minh và trí tuệ nhân tạo trong việc quản lý lộ trình tài xế, quản lý đơn hàng, quản lý đội xe. Làm hiệu quả hơn ngành vận tải hàng hóa đường bộ bằng cách kết nối một cách thông minh xe tải rỗng và các chủ xe có xe rỗi với chủ hàng nhằm giảm chi phí vận  tải cho doanh nghiệp.
- Bằng nền tảng công nghiệp 4.0, mang đến những tiện ích vượt bậc cùng sự yên tâm về an toàn của hàng hóa cho tất cả chủ hàng có nhu cầu tìm/đặt xe tải, xe container trong khắp cả nước.
- Mang đến phương pháp quản lý đội xe và điều xe thông minh cho các chủ xe.

3. Địa bàn thực hiện:
- Xe tải các loại thùng, các loại trọng tải từ nhỏ đến lớn: Nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành và ngược lại.
- Hàng ghép vận chuyển liên tỉnh và Bắc Nam.
- Xe container xuất nhập khẩu: Khu vực cảng biển miền nam (Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu); Khu vực cảng biển miền trung (Thành phố Đà Nẵng) và khu vực cảng biển miền Bắc (Thành phố Hải Phòng).

4. Tình trạng hiện nay của dự án: Dự án đã hoàn thành được nền tảng cơ bản (phiên bản 1.1). Tháng 8, 2018 đã bắt đầu thử nghiệm trên thực tế để fix bug và hoàn thiện bản cơ bản trước khi nâng cấp trong thời gian sắp tới. Dự án đã có các chủ hàng quan tâm và gọi về tổng đài công ty đặt xe từ 06 tháng trước và đội ngũ chăm sóc đơn hàng vẫn tận tâm hỗ trợ, chăm sóc từng đơn hàng một dù nhỏ nhất bằng cách kết nối các chủ xe với các chủ hàng đã đăng ký về hệ thống.

5. Xúc tiến và quảng cáo: Nhằm triển khai và thướng mại hóa sản phẩm từ tháng 8, 2018:

- Website: www.loglag.com sẽ sớm được thiết kế bộ mặt mới và cập nhật các bài blogs và chạy thông tin đối tác.
- Trang facebook với 7.1 K likes. Lượng fan vẫn đang tiếp tục tăng qua budget quảng cáo cố định hàng tháng đến các đối tượng là chủ hàng, chủ xe quan tâm đến dự án Loglag kết hợp với Google SEO trong thời gian tới.
- Tham gia cuộc thi Startup Journey 2018 ngày 25/8 vừa qua là khởi đầu và tiếp đến là cuộc thi Start Up Việt 2018 do quý báo VN Express tổ chức cũng như bắt đầu để mắt và tham gia các cuộc thi phù hợp với dự án cho kế hoạch PR, quảng bá bá thương hiệu LOGLAG đến thị trường và tìm kiếm quỹ đầu tư thích hợp để đẩy mạnh và nhanh tiến độ dự án.
- Xây dựng và hoàn tất bộ nhận dạng thương hiệu gồm áo thun cho tài xế, cho khối văn phòng, brochure,v.v.., tổ chức các khóa training cho tài xế về cách thức sử dụng công nghệ và thái độ phục vụ khách hàng trong thời đại công nghệ. Bên cạnh đó, sẽ trao kỷ niệm chương cho chủ xe, tài xế có cống hiến và cung cách phục vụ được chủ hàng tin tưởng nhất năm 2018 vào cuối năm.
- Năm 2019, LOGLAG sẽ khởi tạo quỹ học bổng cho các con, em tài xế có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn học giỏi và có ước mơ lớn và quỹ từ thiện tương thân tương ái hỗ trợ các tài xế có hoàn cảnh gia đình khó khăn hay bản thân, người thân mắc bệnh hiểm nghèo.

=> Tất cả vì mục đích xây dựng nghành vận tải nội địa văn minh, chuyên nghiệp và theo kịp xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ
  • Loglag Technology

  • LOGLAG TECHNOLOGY

  • 17th Floor, CJ Tower, 2bis-4-6 Le Thanh Ton street, Ben Nghe ward, Dist. 1

  • christina@loglag.com

  • http://www.loglag.com

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2018/09/28/hinh-avatar-skype-1537800195.jpg

Cao Thị Anh Thư

CEO

Lĩnh vực

Công nghệ

Logistic

Ngành khác

Hình ảnh (6)

Thành viên

Lê Văn Quốc Anh

Lê Văn Quốc Anh

CTO
Tham gia từ 06/2017
Cao Thị Anh Thư

Cao Thị Anh Thư

CEO
Tham gia từ 10/2016
Hồ Xuân Nguyên

Hồ Xuân Nguyên

Quản lý Dự án
Tham gia từ 06/2018
Đỗ Duy Nhật

Đỗ Duy Nhật

Business Analyst
Tham gia từ 10/2016