Hủy

Vungoi.vn - Vừng ơi

Vungoi.vn - Vừng ơi là hệ thống tự học dành cho học sinh từ lớp 12 trở xuống lớp 1. Giá trị lớn nhất Vungoi.vn giúp đáp ứng học theo nhu cầu mỗi học sinh mọi lúc mọi nơi ngay cả không cần có mạng intenet.

Giới thiệu

Vừng ơi - Hệ thống tự học dành cho học sinh

Với hơn 15 triệu học sinh tiểu học, THCS và THPT thì hằng năm học sinh tiêu tốn hàng triệu cuốn sách tham khảo để sử dụng cho việc học, bên cạnh là SGK. Và việc làm thế nào học sinh có thể tự sử dụng các nguồn tài liệu nói trên để tự học một cách hiệu quả nhất là câu hỏi còn nhiều băn khoăn và những giới hạn nào trong việc sử dụng tài nguyên nói trên cần giải pháp tốt hơn đó là lý do cần sản phẩm như Vungoi.vn - Hệ thống giúp học sinh tự học hiệu quả hơn. Và một ý nghĩa của Vungoi.vn đó là sẽ làm giảm tài liệu in ấn, giúp bảo vệ môi trường.

Vùng ơi là hệ thống gồm các phiên bản cho web, mobi và app cho học sinh Việt Nam từ lớp 12 trở xuống tới lớp 1. Điểm nổi bật của hệ thống này so với hệ thống sách giáo khoa hay sách tham khảo thông thường là với Vungoi.vn như học sinh sử dụng mọi lúc mọi nơi và đối học sinh có điện thoại thì không cần có mạng học sinh có thể sử dụng vô cùng tiện lợi cùng với thống kê kết quả từ quá trình học thì hệ thống sẽ "kê đơn giải pháp" cho học sinh cần khắc phục và nhiều đặc điểm như sau:

1. Phát triển khả năng tự học, đáp ứng học theo năng lực của mỗi học sinh: Tùy theo nhu cầu khác nhau học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận nội dung khác nhau phù hợp với năng lực học của bản thân.

2. Tiện lợi mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi không có internet thông qua app: Đây là ưu điểm rất lớn của Vungoi.vn so với các sách giáo khoa, sách tham khảo thông thường là sách in do vậy bất tiện khi mang lại cũng như khả năng trợ giúp và phân tích điểm yếu cũng như năng lực của học sinh để đưa ra kê đơn giải pháp phù hợp.

Hiện tại Vungoi.vn học sinh đã dễ dàng sử dụng qua web và phiên bản di động và phiên bản app sắp ra mắt trong năm 2018.

3. Phát hiện "bệnh" của học sinh yếu ở phần nào để đưa ra "kê đơn giải pháp": Đây là điều mà sách tham khảo giấy không thể làm cho học sinh trong quá trình học sinh sử dụng sách. Việc kê đơn sẽ đưa ra cho học sinh cần phải ôn lại lý thuyết gì, gợi ý các gói Video bài giảng học sinh nên học cũng như giúp học sinh 

4. Rèn tư duy qua phương pháp và chính lỗi sai của học sinh.

Học sinh ngoài học qua phương pháp trong mỗi câu hỏi thì từ chính lỗi sai học sinh hệ thống sẽ đưa ra giải pháp kê đơn cũng như có gợi ý cho học sinh lựa chọn để trưởng thành từ chính sai của mình.

Hiện hệ thống đang xây dựng các câu hỏi đồng dạng 

5. Hỏi đáp tương tác khi chưa hiểu bài, ghi chú bài học, lưu lại bài ưa thích..

Học sinh có thể đặt câu hỏi và tương tác ngược lại với nội dung mình học, đội ngũ hỗ trợ sẽ trả lời và giải thích giúp học sinh hiểu rõ hơn, đồng thời học sinh ghi chú lại điều cần Note lại trong quá trình làm bài để tiện theo dõi lại trong các lần ôn tập sau...

6. GiúpThầy cô giao bài tập thay vì phải in.

Trong kế hoạch tiếp theo Vungoi.vn đang xây dựng tính năng cho phép giáo viên có thể sử dụng tài nguyên trên Vungoi.vn hoặc giáo viên có thể bổ sung theo mong muốn của mình để giúp học sinh học tập hoặc giao học sinh bài tập thay vì phải in giấy trong khi quá trình đo kiểm hiệu quả giải quyết tốt hơn rất nhiều do giáo viên biết được học sinh nào làm, học sinh nào chưa làm, kết quả ra sao cũng như tương tác của Thầy và trò trong quá trình làm.

Thông tin liên hệ
  • Vungoi.vn - Vừng ơi

  • Vừng ơi

  • Tầng 7 - Tòa nhà Intracom - Ngõ 72- Đường Trần Thái Tông - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

  • Ngoquythu@gmail.com

  • http://Vungoi.vn

Người đại diện

Lĩnh vực

Edtech

Thành lập

12/2017

Thành viên

Ngô Quý Thu

Ngô Quý Thu

CEO
Tham gia từ 12/2017