Hủy

Công ty cổ phần DevPro Việt Nam

Bằng sự khác biệt trong quản trị, vận dụng kỹ thuật tiên tiến DP Việt Nam mong muốn trở thành công ty có sản phẩm và dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin được tin cậy nhất trong nước.

Giới thiệu

Với hơn 1700 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, DevPro đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp cũng như các tổ chức giáo dục

Bằng sự khác biệt trong quản trị, vận dụng kỹ thuật tiên tiến DevPro mong muốn trở thành công ty có sản phẩm và dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin được tin cậy nhất trong nước.

Sứ mệnh của DevPro là phát triển các sản phẩm phần mềm và dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin để giúp người dùng, người học hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả cho cá nhân sau đó góp phần xây dựng cho tổ chức và đất nước.

Tin cậy – hiệu quả - tiết kiệm DevPro muốn mang lại cho khách hàng độ tin cậy cao, an tâm cho người sử dụng sản phẩm và dịch bên công ty. Với đội ngũ chăm sóc tận tình DevPro sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong giao dịch. Các sản phẩm và dịch của DevPro luôn mang đến sự hài lòng, những kết quả vượt mong đợi. Với chi phí một thành quả nhân đôi, DevPro sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
  • Công ty cổ phần DevPro Việt Nam

  • dp việt nam

  • Tầng 6, số 147 Phố Mai Dịch Cầu Giấy hà nội

  • hangmnm@gmail.com

  • http://devpro.edu.vn

Lĩnh vực

Edtech

Dịch vụ

Thành lập

03/2015

Hình ảnh (4)