Hủy

Công ty Cổ Phần Kỹ Năng Sinh Tồn Hổ Sinh Đôi

Sự bùng nổ thông tin trong thời đại ngành công nghệ đã làm thay đổi cách du lịch của con người. Mọi người thích tự mình đi du lịch khám phá những điểm mới lạ. Tuy nhiên loại hình này tiềm ẩn nhiều rủi ro khi tham gia như lạc trong rừng. Bị bắt cóc, bị động vật hoang dã tấn công, đuối nước, tai nạn giao thông…v…v... Do đó, chúng tôi đã mở công ty chuyên huấn luyện các kỹ năng thật cần thiết từ căn bản đến nâng cao phù hợp cho từng lứa tuổi.

Giới thiệu

- Công ty KNST CORPORATION được thành lập bởi những con người đam mê du lịch, thích đi khám phá, thám du, cắm trại, phượt để tìm hiểu những khung cảnh đẹp của thiên nhiên và văn hóa các vùng miền.
- KNST Corp mong muốn đem đến một loại hình đào tạo mới cho thanh thiếu niên Việt Nam. Một sân chơi bổ ích giúp cho các bạn thanh niên Việt Nam phát triển toàn diện các mặt Trí dục – Thể dục - Đức dục thông qua việc đào tạo các kỹ năng  giúp cho bạn trở nên tháo vát, năng động và cảm thấy yêu đời hơn. Giúp cho bạn trở nên một công dân có ích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội.
- Với những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo các kỹ năng Sinh tồn. KNST Corp sẽ giúp cho các bạn trẻ nhiều kỹ năng hữu ích trong việc đi Phượt, các bài học của KNST Corp là những Kỹ Năng Vàng mà bất kỳ một thanh niên nào cũng cần phải được trang bị, các khóa đào tạo sẽ giúp cho bạn không những biết cách lên kế hoạch cho chuyến đi, soạn vật dụng, chuẩn bị ba lô một cách chu đáo, đầy đủ dụng cụ mà còn giúp bạn biết cách xác định phương hướng, truyền tin, dựng lều,….v.v.. và cả việc Sinh Tồn ở những nơi hoang dã.

Thông tin liên hệ
  • Công ty Cổ Phần Kỹ Năng Sinh Tồn Hổ Sinh Đôi

  • KNST CORP

  • 39/4 dạ nam, P2, Q8

  • knstcorp@gmail.com

  • http://www.knstcorp.com

Lĩnh vực

Edtech

Dịch vụ

Thành lập

03/2017