Hủy

Công ty thanh ABC 1

Nói chung là cũng được

Giới thiệu

Đức Test


Các bác sĩ phỏng đoán đối với một số người, triệu chứng của Covid-19 không tiến triển nhanh chóng. Tiến sĩ Cedric Rutland, Hiệp hội Phổi Mỹ, giải thích khi nồng độ oxy giảm đáng kể, cơ thể sẽ tự động bù đắp bằng cách tăng nhịp thở và bệnh nhân dần làm quen với tốc độ đó. Nhiều người không nhận thức được điều này và không tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ.

Lúc họ phải nhập viện, tổn thương nghiêm trọng đã xảy ra, không chỉ với phổi mà còn nhiều cơ quan khác như tim, thận và não. Tình trạng "thiếu oxy thầm lặng" có thể giải thích cho một số trường hợp bệnh nhân trẻ tuổi, không có bệnh nền, nhiễm nCoV và đột ngột tử vong.

Giai đoạn đầu của đại dịch, hầu như các bệnh nhân được sử dụng máy thở sau khi nhập viện. Hiện tại, y bác sĩ cố gắng tìm biện pháp thay thế như mặt nạ oxy hoặc điều chỉnh tư thế nằm. Các chuyên gia nhận định điều này có lợi cho cả nhân viên y tế và người bệnh.

Muốn nối máy thở, bác sĩ phải đặt nội khí quản. Quá trình này không hề dễ chịu. Nhiều người phải sử dụng thuốc an thần để không kéo ống thông ra trong giấc ngủ. Thở máy cũng có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, viêm phổi hoặc đông máu.

Để tránh hiện tượng "thiếu oxy thầm lặng", bác sĩ Richard Levitan kêu gọi chẩn đoán sớm bằng cách cho bệnh nhân Covid-19 có triệu chứng nhẹ sử dụng máy đo nồng độ oxy máu trong suốt hai tuần cách ly. Ông cũng khuyến nghị người dân tự đo chỉ số này tại nhà bằng các thiết bị cầm tay, nhanh chóng tới bệnh viện nếu có dấu hiệu bất thường.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là tính chính xác của các loại máy đo cá nhân bán trên thị trường. Một nghiên cứu năm 2016 chỉ ra rằng chỉ 30% số thiết bị được thử nghiệm đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế.

Thông tin liên hệ
  • Công ty thanh ABC 1

  • ABC thanh

  • Số 17, phố duy tân, cầu giấy

  • thanh20187@yahoo.com

  • http://abc.com

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2022/08/10/1-nguyen-dang-hao-copy-1655957736.png

0

Chuyên viên Tuyển dụng

Lĩnh vực

Edtech

Thành lập

05/2017

Hình ảnh (1)

Thành viên

0

0

Chuyên viên Tuyển dụng
Tham gia từ 01/2022

Đầu tư

Thời gian Nhà đầu tư Vòng đầu tư Giá trị
01/2022 122132423 Angel $12,123.00
    Tổng $12,123.00