Hủy

Vieads - Cộng đồng đánh giá trực tuyến

Tôi thực hiện dự án này với mong ước cung cấp kênh thông tin hữu ích, mang lại giá trị thiết thực cho cả người dùng lẫn doanh nghiệp, giải quyết 1 phần vấn đề đang gặp phải cho thị trường thương mại điện tử nói chung và mong ước khả năng vươn xa hơn dự án của mình trong các nước khu vực và quốc tế

Giới thiệu

 Đầu tiên nó là website đánh giá các sản phẩm (Reviews) : nơi người dùng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm : tính năng sử dụng, hình ảnh… và chia sẻ đánh giá, bình luận của mình theo 2 nhóm : Chưa sử dụng, đang tìm hiểu về sản phẩm, câu hỏi thắc mắc và Đã sử dụng : chia sẻ ý kiến, đánh giá về chất lượng, điểm yêu thích của sản phẩm với cộng đồng. Thang điểm đánh giá theo 5 cấp độ : từ 1 đến 5 sao thể hiện mức độ chưa hài lòng đến rất hài lòng về sản phẩm.

Thứ 2, vieAds giúp tăng tính lan truyền (viral) bởi thông tin đánh giá sản phẩm trên vieads được kết hợp hoàn thiện với tính chất mạng xã hội, giúp tăng tính liên kết, chia sẻ thông tin giữa các tài khoản ngưởi dùng. Các tài khoản trên vieAds có thể theo dõi và tham khảo các ý kiến đánh giá được chia theo nhóm như : bạn bè, sắp xếp theo liên quan (người cùng khu vực sinh sống, người có cùng độ tuổi, sở thích, cùng công việc…)

Thứ 3, vieads khuyến khích người dùng gửi các đánh giá được thể hiện bằng video clip ngắn, ghi lại quá trình sản phẩm đang hoạt động, tính năng sản phẩm thực tế được ghi lại từ smart phone của mình,  từ đó đưa ra các đánh giá mang tính chính xác và khách quan nhất cho người xem. Với số lượng người dùng ngày càng cao, đây sẽ là điểm mạnh gây thu hút cho cộng đồng với kho ý kiến đánh giá và video review từ nhiều người dùng, mang tính tham khảo lớn. Video review từ thành viên là điểm khác biệt lớn so với các kênh tham khảo ý kiến đánh giá khác trên interet hiện nay, khi mà mọi người chỉ có thể tìm videos review từ doanh nghiệp hoặc reviewer chuyên nghiệp trên diễn đàn truyền thống, với nội dung mang tính 1 chiều, định hướng cho người tìm kiếm thông tin chứ chưa đề cao vai trò của cộng đồng.

Thông tin liên hệ
  • Vieads - Cộng đồng đánh giá trực tuyến

  • vieads

  • 01 Đào Duy Anh, Quận Đóng Đa, Hà Nội

  • hiepnd103@gmail.com

  • http://www.vieads.com

Người đại diện

Lĩnh vực

Công nghệ

Thương mại điện tử

Ngành khác

Thành lập

05/2014

Hình ảnh (6)

Thành viên

Nguyễn Đăng Hiệp

Nguyễn Đăng Hiệp

CEO
Tham gia từ 04/2018