Hủy
Hành trình khởi nghiệp Thứ năm, 9/8/2018, 14:15 (GMT+7)

Chương trình 'Digital Thailand Big Bang 2018' mở đăng ký cho startup Việt

Những startup tham gia có cơ hội tìm hiểu các công nghệ mới nhất, tiềm năng kinh doanh trong giai đoạn Thái Lan chuyển đổi sang nền kinh tế số. 

Chương trình "Digital Thailand Big Bang 2018" diễn ra từ ngày 19-23/9 tại Thái Lan tại Challenger Hall 1-3, Impact Muang Thong Thani. Đây là một trong những sự kiện về công nghệ lớn nhất Đông Nam Á, trình diễn các đổi mới công nghệ số của Thái Lan, cũng như phổ biến các chính sách và kế hoạch của nước này trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế kỹ thuật số. 

Chủ đề của năm nay là "Thailand Big Data", với ý nghĩa nâng cao chất lượng cuộc sống hướng tới các mục tiêu "Thịnh vượng - Tiện ích - An ninh" thông qua phân tích Cơ sở Dữ liệu lớn (Big Data). 

Một trong những hoạt động biểu diễn công nghệ của chương trình Digital Thailand Big Bang. 

Một trong những hoạt động biểu diễn công nghệ của chương trình Digital Thailand Big Bang. 

Các hoạt động chính của chương trình bao gồm nhiều hội thảo quốc tế, sự kiện với chủ đề "Thailand Big Data", giải eSport quốc tế, đua drone, cuộc thi IoT (Internet vạn vật) và Robot...Bên cạnh đó, sự kiện còn có lễ hội khởi nghiệp kĩ thuật số quốc tế, khu vực triển lãm với 7 chuyên khu. 

Các chuyên khu bao gồm "Điện toán đám mây"; "Big Data và Phân tích Data"; "Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo & kĩ thuật số mới nổi"; "Sự chuyển đổi Kĩ thuật số"; "Nhân lực Kỹ thuật số"; "Thành phố đáng sống & Thành phố thông minh" và "Thử thách Thái Lan". 

Chương trình hướng đến các doanh nghiệp, startup Việt Nam tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ số. Các startup có mong muốn tham gia phải là đơn vị kinh doanh các sản phẩm công nghệ số. Các đơn vị sẽ được ban tổ chức tài trợ vé tham dự và booth riêng trong khuôn khổ chương trình.

Vũ Hoàng

Để tham dự, các startup in và hoàn thành bản đăng ký trình bày về công ty tại đây và gửi file mềm, file scan bản đăng ký về địa chỉ vanphongdean844@most.gov.vn. Tiêu đề email cần ghi rõ [DIGITAL THAILAND BIG BANG] Tên công ty _ Đăng ký tham dự. Hạn đăng ký trước 24h ngày 14/8.