Hủy

Phạm Phú Ngọc Trai

Chủ tịch công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu GIBC

"Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm với vai trò quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, bao gồm doanh nghiệp nhà nước, liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài."

Giới thiệu

Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm với vai trò quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, bao gồm doanh nghiệp nhà nước, liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.
Ông đã từng là Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Chế biến Thực Phẩm Sài Gòn (Foodexco), Tổng Công ty SPco, Công ty liên doanh nước giải khát quốc tế IBC trước khi trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PepsiCo Đông Dương, Phó Chủ tịch Corporate Affairs khu vực Châu Á Thái Bình Dương, là người Việt Nam đầu tiên giữ chức vụ lãnh đạo cấp khu vực và một số thị trường quan trọng (Mỹ, Ấn Độ, Singapore…) tại tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Ông đã đưa Pepsico Việt Nam 4 lần liên tiếp giành hạng nhất của giải thưởng DMK - giải thưởng cao quý nhất của Tập đoàn PepsiCo toàn cầu.
Ngoài ra, ông còn được biết đến qua vai trò tiên phong trong lĩnh vực CSR tại Việt Nam, giữ vai trò lãnh đạo tại những hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn Đầu LBC, Quỹ học bổng Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, Hiệp hội Golf TP. HCM…

Thông tin liên hệ
  • Phạm Phú Ngọc Trai

  • Chủ tịch công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu GIBC

Lĩnh vực

Dịch vụ

Ngành khác

Chuyên gia cùng lĩnh vực

Tạ Quang Minh

Phân tích đầu tư 500 Startups Vietnam

Alain Huynh

Co-Founder Edoctor

Catalina Canata

Head of Accelerator Program Thinkzone

Gửi hồ sơ Startup