Hủy

Công Ty TNHH Dược Phẩm ICARE

iCare Pharma mong muốn mang chính những nguyên liệu thảo dược tốt nhất cùng với những công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại trên thế giới cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, để đem đến giá trị sức khỏe cho cộng đồng. Với sứ mệnh: Cho cuộc sống tươi khỏe hơn

Giới thiệu

Thị trường dược phẩm hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm đặc trị luôn tràn lan những sản phẩm làm giả, làm nhái, kém chất lượng, hướng tới khách hàng mắc bệnh lâu năm, nan y khó chữa trị hoặc điều trị hoài mà không hết, không dứt điểm. Khách hàng thì cứ tin tưởng và những sản phẩm làm giả đó mà điều trị mà không biết rằng mình đã mang vào trong mình 1 kết quả thật tệ hại nhất đó là “Tiền mất tật mang”. Thấu hiểu tình cảnh hiện tại trên và mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. iCare Pharma cho ra đời những sản phẩm đặc trị chất lượng cao nhất, đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng, mang lại niềm tin cho khách hàng mắc bệnh trong thị trường thật giả lẫn lộn hiện nay.

iCare Pharma mong muốn mang chính những nguyên liệu thảo dược tốt nhất cùng với những công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại trên thế giới cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, để đem đến giá trị sức khỏe cho cộng đồng. Với phương châm ” Cho cuộc sống tươi khỏe hơn”

Thông tin liên hệ
  • Công Ty TNHH Dược Phẩm ICARE

  • iCare Pharma - Dược Phẩm iCare

  • Lầu 10, Tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  • icarepharmavn@gmail.com

  • http://www.icarepharma.com.vn

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2019/07/22/z1440866559039-091cc7f607afe67f91aec9efcca98699-1562151028.jpg

Lê Phước Hữu

Quản lý Dự án

Lĩnh vực

Y tế

Thành lập

03/2019

Hình ảnh (1)

Thành viên

Lê Phước Hữu

Lê Phước Hữu

Quản lý Dự án
Tham gia từ 12/2018