Hủy

In Áo Thun TeeTee

Hiện nay, Teetee được biết đến như là một thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực in áo thun. Với hơn 10 xưởng in ở TP HCM và hơn 200 doanh nghiệp đã đặt hàng tại TeeTee.

Giới thiệu

Tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp áo thun, in áo thun giá rẻ chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Teetee.vn đã và đang làm hài lòng được hàng 1.000 lượt doanh nghiệp mỗi năm của mình.

Với đội ngũ công nhân may in tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng máy móc may, in áo thun hiện đại, đều là những mẫu mới nhất, tốt nhất thị trường, Teetee.vn luôn tự hào về chất lượng những sản phẩm của mình.

In áo thun giá rẻ, chất lượng nhất TPHCM

Teetee.vn cam kết sẽ là sự lựa chọn số 1, khi quý doanh nghiệp, quý khách hàng cần in áo thun giá rẻ với số lượng lớn. Tại Teetee.vn, chúng tôi có thể:

 • Đem đến khách hàng những chiếc áo thun chất lượng cùng mức giá tốt nhất thị trường.
 • Từ mực in, chỉ thêu, đến chất liệu vải, chất liệu chỉ may… đều được chọn lựa kỹ càng, chất lượng nhất.
 • Đảm bảo vải may áo là vải chất lượng nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không co rút, xù lông.
 • Thiết kế FREE với những mẫu thiết kế mới nhất. Hợp thời và phù hợp với yêu cầu đặc thù của khách hàng.
 • Nhận in áo thun số lượng lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp và nhóm khách hàng nhỏ, Teetee.vn vẫn hỗ trợ đặt in ít nhất 10 áo.
 • Thời gian nhận đơn hàng, tiến hành gia công, giao hàng được thực hiện nhanh chóng. Tuỳ theo số lượng áo cũng như yêu cầu riêng của khách hàng.

Tuỳ theo yêu cầu của từng khách hàng, mà Teetee.vn sẽ tư vấn phương án may, in, loại vải phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là một số dịch vụ in áo thun của chúng tôi:

In áo thun đồng phục công ty giá rẻ

Đây là một trong những dịch vụ nổi bật tại Teetee.vn. Kể từ khi hoạt động đến nay, Teetee.vn đã nhận được hàng nghìn đơn đặt hàng từ quý công ty, quý doanh nghiệp. Bởi, ngoài chất lượng sản phẩm nổi trội, thì Teetee.vn còn hỗ trợ giá thành ưu đãi cho những công ty đặt in áo số lượng lớn và khách hàng cũ.

In áo thun theo yêu cầu

Không chỉ chuyên in áo thun đồng phục cho doanh nghiệp, mà Teetee.vn còn đảm nhận in áo thun theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Dù quý khách đặt áo cho tập thể, lớp học, cho teambuilding, gia đình, đội nhóm... . Hoặc quý khách cần in áo thun đồng phục cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, hay in áo thun cho sự kiện... thì Teetee.vn vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Áo thun in hình 2D, 3D, 4D, áo thun in chữ

Với việc luôn cập nhật những công nghệ in mới nhất, Teetee.vn luôn sẵn sàng đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng. Dù là in áo 2D, 3D, 4D, áo thun in hình độc, hay in chữ...

In hình lên áo thun giá rẻ

Không chỉ thế, việc in hình ảnh lên áo thun cũng được Teetee,vn thực hiện chuyên nghiệp, hiểu quả. Nếu quý khách hàng muốn in hình ảnh cá nhân, ảnh gia đình, hay những hình ảnh ngỗ nghĩnh, vui tươi lên áo... thì cứ nhanh tay liên hệ với Teetee.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn thiện những ý tưởng tuyệt vời của khách hàng.

In áo thun số lượng ít

Tuy nhiên, nếu thành viên cần in áo không quá đông, thì quý khách cũng không cần lo lắng. Bởi, Teetee.vn vẫn hỗ trợ nhận những đơn hàng số lượng ít. Thậm chí là 10 sản phẩm.

Công nghệ in nổi bật chỉ có tại Teetee.vn

Với mục tiêu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của mình. Teetee.vn luôn cố gắng nắm bắt và hoàn thiện công nghệ in ấn áo thun của mình. Không bảo thủ đi theo một công nghệ in nhất định, mà Teetee.vn nghiên về hoàn thiện sản phẩm yêu cầu, mong muốn của từng khách hàng.

Tại Teetee.vn, thực hiện đa dạng các kỹ thuật in ấn áo thun. Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng, cũng như mong muốn về giá thành sản phẩm, mà Teetee.vn sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương án in áo thun phù hợp nhất. Chính điều này, cũng góp phần giúp khách hàng của Teetee.vn luôn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ
 • In Áo Thun TeeTee

 • TeeTee

 • C4-C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10

 • inaothunteetee@gmail.com

 • https://teetee.vn

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Thành lập

08/2019

Hình ảnh (1)

Startup cùng lĩnh vực

Startup khác