Hủy

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SONG LONG

Đi đầu trong lĩnh vựt cung cấp thiết bị phòng thiết nghiệm dụng cụ đo, với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng đến người dùng việt nam.

Giới thiệu

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Thiết Bị Đo Lường Công ty TNHH Thiết Bị Song Long luôn tự hào có một đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, có khả năng hấp thụ, triển khai nhiều sản phẩm công nghệ để ứng dụng vào thực tế cuộc sống và đặc biệt khả năng đàm phán, hợp tác với nhiều hãng cung cấp uy tín khác nhau.
Tất cả các sản phẩm mà Song Long kinhh doanh đều được nhập khẩu, đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng công nghệ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm này trước khi được bán ra đều đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu) và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.
Do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm của chúng tôi. Tất nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi một số những trường hợp hư hỏng đáng tiếc do sản phẩm gây ra. Công ty TNHH Thiết Bị Song Long cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong vòng một năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.
Với các lợi thế trên chúng tôi phấn đấu đưa Công ty TNHH Thiết Bị Song Long trở thành một doanh nghiệp hàng đầu chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Máy Đo chuyên dụng như: Máy đo pH, Cân sấy ẩm, máy đo ly tâm, máy đo độ nhớt… và các loại thiết bị chuyên dụng khác.

Thông tin liên hệ
  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SONG LONG

  • Song Long

  • 43 Tản Đà, phường 10, quận 5, TP.HCM

  • hoangnguyen26013@gmail.com

  • https://hoanganhmall.com

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Ngành khác

Thành lập

10/2010

Hình ảnh (6)