Hủy

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm DevTeam

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam, là một trong số ít những công ty uy tín, chuyên cung cấp giải pháp và lập trình ứng dụng Blockchain cho quý doanh nghiệp. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Devteam đã gây dựng được những thành tựu nhất định cho mình. Một trong những dự án Blockchain đã được Devteam hoàn thành hiệu quả cần kể đến như: dự án Blockchain về tài chính điện tử, công nghiệp, nông nghiệp, logistics, y tế, giáo dục, cổng thanh toán, hệ thống quản trị doanh nghiệp, hợp đồng thông minh cho doanh nghiệp.

Giới thiệu

 Devteam là 1 trong những công ty uy tín nhất về các giải pháp và lập trình ứng dụng Blockchain tại Việt Nam. Với hơn 5 năm thành lập kể từ  ngày 9 tháng 3 năm 2013, dưới sự dẫn dắt tài ba của startup trẻ - anh Nguyễn Trung Toán, Devteam đã gây dựng nên rất nhiều những dự án tên tuổi.

Những dự án Blockchain đã được Devteam hoàn thành, cần kể đến như: dự án Blockchain về tài chính điện tử, công nghiệp, nông nghiệp, logistics, y tế, giáo dục, cổng thanh toán, hệ thống quản trị doanh nghiệp, hợp đồng thông minh cho doanh nghiệp… Trong đó, có cả những dự án hợp tác quốc tế (Singapore, Thái Lan, Indonesia).
Với đội ngũ lập trình viên tài năng và dày dặn kinh nghiệm của mình, Devteam luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng những dự án Blockchain hoàn hảo nhất. Tại Devteam, chúng tôi có thể: cung cấp cho khách hàng những dự án Blockchain an toàn, bảo mật, giảm thiểu tối đa về rủi ro, hacker, giúp tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư.
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ với phương châm “Thành công của bạn - Đam mê của chúng tôi", Devteam luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhất vai trò của mình trong mỗi dự án, để luôn giữ vị trí dẫn đầu về lập trình và cung cấp ứng dụng Blockchain tại Việt Nam. Không những thế, nhà cung cấp giải pháp Blockchain hàng đầu khu vực Đông Nam Á, đã và đang là mục tiêu trong 5 năm tới đây của Devteam.

- Tài khoản facebook: https://www.facebook.com/devteam.mobi/ 
- Tài khoản linkedin: https://www.linkedin.com/company/devteam-inc/?viewAsMember=true

- Số điện thoại: 0888884420

Thông tin liên hệ
  • Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm DevTeam

  • Lầu 2, C4-C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

  • info@devteam.mobi

  • http://devteam.mobi

Lĩnh vực

Blockchain

Hình ảnh (6)