Hủy

Công ty TNHH Lavite

Hector là thương hiệu thực phẩm sáng tạo từ đông trùng hạ thảo của như: đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô, viên nang đông trùng hạ thảo và đặc biệt là Nước uống đông trùng hạ thảo Hector sâm, Nước uống đông trùng hạ thảo Hector collagen. Đông trùng hạ thảo Hector được nghiên cứu và phát triển theo định hướng chất lượng cao, giá thành hợp lý và thuận tiện cho người dùng. Nhà xưởng và vườn trồng của Hector được quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Giới thiệu

Hector là dòng thực phẩm chức năng được sản xuất trong mô hình khép kín bao gồm nước đông trùng hạ thảo Hector collagen và nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm. Hector là sản phẩm thuần Việt 100%, nguồn gốc rõ ràng, quy trình minh bạch, chất lượng vượt trội và LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG. Hiện tại, sản phẩm đã hoàn chỉnh công thức và bước đầu bán những lô hàng sản xuất đầu tiên để ghi nhận phản hồi thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và phát triển theo định hướng chất lượng cao, giá thành hợp lý và thuận tiện cho người dùng. Nhà xưởng và vườn trồng của Hector được quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với Hector, toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ: từ trồng dâu, nuôi tằm đến cấy nấm và chế biến sản phẩm… nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và dễ dàng truy xuất được nguồn gốc.

Chất lượng cao – Giá thành tốt – Nguồn gốc rõ – Tiện dụng, dễ dùng
Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm,  Dược học và Y học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê cống hiến cho mọi người sản phẩm chất lượng nhất theo đúng những giá trị cốt lõi:

“ĐAM MÊ – LIÊM CHÍNH –
AN TOÀN THỰC PHẨM – ĐẠO ĐỨC KINH DOANH”

Thông tin liên hệ
  • Công ty TNHH Lavite

  • Lavite Co., Ltd.

  • 12 Đường số 5, KDC Khang An, Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

  • tuyet.nguyen@lavite.com.vn

  • http://www.lavite.com.vn

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2018/09/28/ong8037-1537669934.jpg

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

CEO

Lĩnh vực

Nông nghiệp

Ngành khác

Hình ảnh (9)

Thành viên

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

CEO
Tham gia từ 11/2016
La Mai Hàn Trang

La Mai Hàn Trang

CMO
Tham gia từ 11/2016
Bùi Thị Phú

Bùi Thị Phú

Quản lý Sản phẩm
Tham gia từ 11/2016
Đặng Thị Lụa

Đặng Thị Lụa

Giám đốc Hành chính
Tham gia từ 11/2016