Hủy

Công ty TNHH XD TM DV Hưng Phú Gia

Hưng Phú Gia là nhà phân phối vật liệu xây dựng tại TPHCM với các sản phẩm tiêu biểu như: Tấm lợp sinh thái, Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate, Vật liệu cách âm cách nhiệt, Tấm Mica, Tấm Alu, giấy dầu chống thấm Hàn Quốc ... Hiện tại Hưng Phú Gia là nhà phân phối ủy quyền của nhiều nhà sản xuất vật liệu xây dựng trong nước và quốc tế

Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Dịch Vụ Hưng Phú Gia được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24 tháng 6 năm 2010. Công ty hoạt động trong lĩnh vự phân phối các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng từ các nhà cung cấp tên tuổi trong và ngoài nước với vốn điều lệ ban đầu là 1.900.000.000 VNĐ.

Trải qua quá trình gần 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Hưng Phú Gia đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường và tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp vật liệu nổi tiếng như Công ty cổ phần Nhôm Việt Dũng, Công ty Cát Tường, Onduline Pháp ...

Các sản phẩm chính mà Hưng Phú Gia đang phân phối

- Tấm nhôm aluminium

- Tấm mica aryric

- Tấm lợp lấy sáng polycarbonate

- Tấm lợp sinh thái Onduline

- Màn nhựa pvc

- Màng nhựa pvc

- Vật liệu cách nhiệt Cát Tường

- Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Trụ sở chính của Hưng Phú Gia tọa lạc tại địa chỉ số 270B đường Lý Thường Kiệt Phường 6, quân Tân Bình, TPHCM

Tôn chỉ hoạt động

Đây là định hướng ngay từ ban đầu khi chúng tôi thành lập cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Nhiều sản phẩm được Hưng Phú Gia nhập về thông qua một sự kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng. Dù là sản phẩm được sản xuất hay sản phẩm nhập về kho, tất cả đều được chúng tôi đánh giá chất lượng thông qua những bài kiểm tra để nhận những sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng

Thời gian bảo hành dài hạn cũng giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm của HPG cung cấp. Chi tiết về thời gian bảo hành có trên từng sản phẩm tương ứng.

Quy cách phục vụ

Sự minh bạch trong sản xuất, tận tâm trong bán hàng sẽ giúp chúng tôi đi xa hơn trên con đường phát triển hướng tới là đơn vị tổng kho số 1 tại khu vực phía Nam.

Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng Hưng Phú Gia không phải là số 1, nhưng chúng tôi luông luôn hướng tới điều đó, để ngày hôm nay đã được cải thiện tốt hơn ngày hôm qua. Điều đó giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa trong quy cách phục vụ khách hàng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng khi quý khách hàng lựa chọn và mua sử dụng sản phẩm. Bao gồm:

 + Cam kết 1 đổi 1: Trong quá trình vận chuyển sản phẩm thì chúng tôi rất cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Điều này dẫn đến sẽ có sản phẩm bị lỗi vì lý do khách quan đó. Chúng tôi luôn hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu sản phẩm đến tay khách hàng bị hư hoặc phát sinh lỗi.
 + Bảo hành dài hạn: Tùy theo sản phẩm chúng tôi sẽ có những thời gian bảo hành khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng nên sẽ tạo ra những mốc thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn.

Thông tin liên hệ
  • Công ty TNHH XD TM DV Hưng Phú Gia

  • HUNG PHU GIA CO LTD

  • 270B Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

  • hungphugia270@gmail.com

  • https://hungphugiagroup.vn/

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Thành lập

06/2010

Hình ảnh (6)