Hủy

Flower Farm

“Flower Farm – Giải pháp công nghệ số tiên phong cho nền nông nghiệp" hệ sinh thái hoàn chỉnh giúp người sản xuất hoa – nhà phân phối hoa – Người tiêu dùng giao dịch nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, bảo mật. Giải pháp có nhiều tính năng nổi trội như tự động kết nối phần mềm quản lý hàng hoá, đồng bộ dữ liệu tại từng trang trại - kho hàng, đẩy data tự động tới các bên, định vị chính xác vị trí của từng bên, đánh giá độ tín nhiệm … trên Apps và Websites.

Giới thiệu

Đứng trước thực trạng vẫn còn tồn tại nhiều vấn nạn xã hội, website và Apps Flower Farm ra đời như một cầu nối, tạo nên một cộng đồng trước hết về các sản phẩm hoa, sau vươn xa bao trùm cả nền nông nghiệp với mục tiêu đưa ra một giải pháp hiệu quả cho những vấn đề hiện nay chưa có lời giải.

Đó là nạn bán hàng rong gây mất mĩ quan đô thị, hay tình trạng người nông dân bị lái buôn ép giá, gây ra sự chênh lệch giá trị hàng hóa trong xã hội, cuộc sống khó khăn chênh lệch giữa nông thôn và thành thị. Bên cạnh đó, như chúng ta cũng biết, điểm mạnh của Việt Nam trên trường quốc tế là sản xuất và xuất khẩu mặt hàng nông sản.

Phân tích những vấn đề xã hội cùng cơ hội phát triển của mặt hàng nông sản, chúng tôi nhìn ra tiềm năng phát triển và vươn xa của Flower Farm không chỉ trong nước mà còn vượt ngoài biên giới quốc gia. Với lợi thế tiên phong đi đầu, Flower Farm sẽ trở thành bạn đồng hành không chỉ của những người có cung và cầu về mặt hàng hoa, mà tương lai sẽ hứa hẹn trở thành một sợi dây kết nối cả một cộng đồng trong lĩnh vực nông nghiệp, mang thương hiệu Việt đi xa trên chặng đường hội nhập phát triển.
“Flower Farm – Giải pháp công nghệ số tiên phong cho nền nông nghiệp” sẽ là một hệ sinh thái hoàn chỉnh giúp Nông dân, người sản xuất hoa – Các shop hoa, nhà phân phối hoa – Người tiêu dùng mua bán nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và bảo mật. Giải pháp có nhiều tính năng nổi trội như tự động kết nối với phần mềm quản lý hàng hóa và đồng bộ dữ liệu tại từng trang trại - kho hàng, đẩy tin tức tự động tới các bên, định vị chính xác vị trí của từng bên giao dịch, đánh giá độ tín nhiệm và cảnh báo các trường hợp giao dịch bất thường... trên nền tảng công nghệ số Website và Apps.
Ra đời từ tháng 7/2014, Flower Farm bước đầu đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ với những con số ấn tượng (cập nhật tới tháng 7/2017): Hơn 25.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, hơn 108 nhà sản xuất cung ứng, và đã xuất khẩu sang 4 nước là Mỹ-Nhật-Singapore-Úc. Với tầm nhìn đưa thương hiệu Việt ra toàn cầu, cùng những ý nghĩa xã hội to lớn và kết quả nổi trội đã đạt được kể trên, Flower Farm đang bước từng bước đi chắc chắn trên con đường khởi nghiệp, trong tương lai chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa không chỉ với mặt hàng hoa mà còn với các mặt hàng: thực phẩm (Food Farm), trái cây (Fruit Farm) và nông sản sạch (Fresh Farm), hứa hẹn là một dự án còn rất nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư và tạo ra những giá trị to lớn cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ
  • Flower Farm

  • FF

  • 6i, Dãy 14, Tập thể 108, ngách 153, ngõ 34 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • bestb.vn@gmail.com

  • http://flowerfarm.com.vn

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2017/09/19/anh-flower-farm-startup-pham-anh-cuong-1505669638.jpg

Phạm Anh Cường

CEO

Lĩnh vực

Nông nghiệp

Thành lập

07/2014

Hình ảnh (9)

Thành viên

Đỗ Thị Hoà

Đỗ Thị Hoà

COO
Tham gia từ 01/2015
Trần Ngọc Mạnh

Trần Ngọc Mạnh

CTO
Tham gia từ 06/2016
Phạm Anh Cường

Phạm Anh Cường

CEO
Tham gia từ 07/2014

Đầu tư

Thời gian Nhà đầu tư Vòng đầu tư Giá trị
12/2016 Các nhà đầu tư thiên thần Angel $100,000.00
    Tổng $100,000.00