Hủy

Sedan Việt

Sedan Việt là hệ thống kinh doanh phụ tùng ô tô online đầu tiên tại Việt Nam,đi lên từ mô hình kinh doanh bán lẻ phụ tùng online từ năm 2015, với nền tảng mã hóa sản phẩm chuyên biệt nên với đội ngũ chỉ có 7 người đã mang về doanh thu hàng năm trên 10 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 20%. Hiện tại Sedan Việt đang phát triển app tương tác đa dạng giữa chủ ô tô và các đơn vị cung cấp cũng như sửa chữa. Sedan Việt- khẳng định giá trị chiếc xe Việt!

Giới thiệu

HỆ THỐNG SEDAN VIỆT Là một trong những công ty kinh doanh thương mại dịch vụ Vận Tải, Bán buôn bán lẻ phụ tùng ô tô tại Việt Nam, với hệ thống xây dựng phát triển đa ngành nghề trên nền tảng công nghiệp phụ tùng ô tô Việt Nam.

Thời gian phục vụ khách hàng của Sedan Việt là từ 08h00 sáng đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần tại website sedanviet.vn

Sản phẩm Sedan Việt cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng và thanh toán hấp dẫn, chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống

"Chất lượng, Giá trị đích thực, Cho Người Việt, Cho Chiếc Xe Việt"
Hệ thống Sedan Việt đang đầu tư mở rộng để phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu trở thành Công Ty kinh doanh phụ tùng danh tiếng đứng đầu Miền Bắc và hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm
Các sản phẩm của Sedan Việt tập trung vào các sản phẩm thương hiệu lớn như Bosch ; Valeo; Masuma ,.TYC, KYB, sản phẩm chính hãng Honda – Hyundai – Kia – Toyota - Nissan. Và các sản phẩm mang thương hiệu S – parts. Các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.

Tầm nhìn
Mục tiêu trở thành Công Ty phân phối phụ tùng ô tô, sản xuất linh kiện ô tô hàng đầu trên toàn quốc cho các dòng xe du lịch.
Hệ thống thương mại điện tử ô tô: timphutung.com, timgara.com, sedanviet.vn thiết thực với nhu cầu cuộc sống cùng chiếc xe hơi của bạn.

Sứ mệnh
Bằng việc xây dựng & phát triển chuỗi - kênh bán hàng đa năng rộng khắp với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất mang lại lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư; các thành viên Sedan Việt; qua đó góp phần tích cực xây dựng sự phồn vinh cho cộng đồng & xã hội.

Triết lý
    Những vấn đề kinh doanh trong môi trường hiện đại, và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường định hướng và triết lí để đi đến thành công của doanh nghiệp chúng tôi niềm tin nằm trong từng sản phẩm được bán đến tai khách hàng, được cảm nhận chất lượng phục vụ, môi trường kinh doanh Online thương mại điện tử. Điều chúng tôi muốn Quý Khách Hàng biết đến đó là:

“Uy tín của chúng tôi là niềm tin với khách hàng”.
Đội ngũ nhân sự
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm vững kiến thức am hiểu các dòng xe, kỹ thuật. Chuyên nghiệp hóa chuyên môn từng bộ phận trong công ty, với các ứng dụng công nghệ online sales tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Thị trường mục tiêu
- Những khách hàng là Gara sửa chửa, các Home service center chính hãng.
- Các công ty thương mại bán lẻ phụ tùng ô tô tại các tỉnh thành.
- Các cá nhân tiêu dùng.
Dù với bất kỳ đối tượng khách hàng nào, Sedan Việt cũng sẽ luôn tận tâm phục vụ làm hài lòng khách hàng với mục tiêu: Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của mình.

Thông tin liên hệ
  • Sedan Việt

  • Sedanviet

  • Số 4 Ngõ 8 Võ Thị Sáu - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • duchh1987@gmail.com

  • http://sedanviet.vn

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Ngành khác

Thành lập

08/2015

Hình ảnh (3)

Startup cùng lĩnh vực