Hủy

Toidayhoc Việt Nam

Chúng tôi đến từ trang thương mại điện tử về giáo dục Toidayhoc.com . Chức năng trang là kết nối học viên và trung tâm. Học viên có thể tìm hơn 1700 khóa học trên toàn quốc hoặc chỉ cần 10 giây để điền các thông tin về lớp học mong muốn như: tên lớp học, học phí có thể trả, học gần nhà. Trung tâm sẽ tìm thông tin học viên và tư vấn trực tiếp. Đây là 1 kênh marketing khác để trung tâm có thể tìm học viên có nhu cầu học thực tế.

Giới thiệu

Chúng tôi đến từ công ty Tân Nhân Phát chịu trách nhiệm quản lý trang thương mại điện tử Toidayhoc.com.

Trước đây, để tìm 1 lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức thì đa phần học viên tìm thông qua Facebook; Google - Đây là nền tảng rộng lớn và chỉ những trung tâm có quảng cáo thì mới thấy được; người thân giới thiệu - chỉ những ai đã học qua lớp đó. Các rào cản lớn để tìm lớp học theo ý của mình: Ngành học ít, học phí không chi trả được, chỗ ở xa nơi học, giờ học không được,... Vậy tại không có 1 nơi để học viên ghi tất cả các mong muốn đó để trung tâm có thể tìm và tư vấn học viên một cách cụ thể nhất ?

Chính vì vậy chúng tôi xây dựng nền tảng Platform kết nối giữa học viên và trung tâm dạy học. Học viên có thể tìm hơn 1700 khóa học trên toàn quốc hoặc chỉ cần 10 giây để điền các thông tin về lớp học mong muốn như: tên lớp học, học phí có thể trả, học gần nhà.  Trung tâm sẽ tìm thông tin học viên và tư vấn trực tiếp. Đây là 1 kênh marketing khác để trung tâm có thể tìm học viên có nhu cầu học thực tế.

Học viên chỉ cần đưa ra mong muốn lớp học của mình và trung tâm sẽ dựa trên tiêu chí đó để tìm học viên phù hợp với trung tâm nhất. Học dựa trên nhu cầu của bản thân và nhu cầu của xã hội.

Hiện tại nền tảng đã có trên 1700 lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức , hơn 400 trung tâm dạy học, trải dài trên 64 tỉnh thành. Tập trung lớn nhất tại 3 thành phố: Hồ Chí Minh, Thủ đo Hà Nội, Đà Nẵng

Mọi chức năng trang thương mại điện tử đều 100% không mất phí kể cả trung tâm và học viên.

Chúng tôi rất cảm ơn BTC đã tổ chức hoạt động này cho các công ty Start Up Việt Nam

Trân trọng !

Thông tin liên hệ
  • Toidayhoc Việt Nam

  • Toidayhoc

  • 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

  • Toidayhoc@datdia.com

  • https://toidayhoc.com/

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2018/09/28/8d6d3c25492ba975f03a-1538128784.jpg

Nguyễn Hữu Nhân

CEO

Lĩnh vực

Edtech

Thương mại điện tử

Thành lập

02/2018

Hình ảnh (6)

Thành viên

Nguyễn Hữu Nhân

Nguyễn Hữu Nhân

CEO
Tham gia từ 11/2017
Lê Viết Dũng

Lê Viết Dũng

CTO
Tham gia từ 02/2018
Phan Đăng Khoa

Phan Đăng Khoa

Lập trình viên Frontend
Tham gia từ 02/2018
Hạ Văn Ngọc

Hạ Văn Ngọc

Trưởng phòng Phát triển kinh doanh
Tham gia từ 02/2018