Hủy

Vhome

Hệ sinh thái BĐS 4.0 iot kết nối người thuê cà cho thuê với nhau đem chia sẻ lợi ích cho mọi đối tượng về tài chính và tính tiện lợi.

Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động của công ty gồm có:
Hoạt động chính của công ty VHOMES chính là cung cấp các thiết bị phần cứng, sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
1. Bán các thiết bị phần cứng IOT
Chúng ta biết “Internet of thing” (viết tắt là IOT) đã manh nha từ cuối thể kỷ 20. Đến đầu thế kỷ 21, IOT có xu hướng bùng nổ mạnh mẽ đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. IOT khiến cuộc sống dễ dàng hơn với những người làm văn phòng hay những người sống trong những ngôi nhà thông minh được kết nối.
Mặt khác, thiết bị phần cứng giúp các nhà quản lý biết cách khai thác công nghệ để người thuê tiết kiệm đáng kể chi phí. IOT cũng giúp việc mua bán các sản phẩm bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi dùng IOT để điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa. Vai trò của IOT sẽ là nhu cầu bắt buộc của các căn hộ thông minh trong tương lai.
2. Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản cho thuê
Trong quá trình hoạt động từ năm 2017 đến nay, hiện VHOMES đang nắm trong tay một lượng khách hàng lớn bao gồm nhiều thương hiệu hệ thống chuỗi ở Việt Nam.
VHOMES đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 10 dự án và cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn ra các sản phẩm ưng ý. Các sản phẩm cho thuê của VHOMES rất đa dạng bao gồm các căn hộ để ở, cho thuê văn phòng, cho thuê căn hộ du lịch, mặt bằng thương mại, nhà phố, chung cư…
Vì VHOMES chuyên về phân khúc cho thuê mặt bằng, chung cư, nhà phố các quận nên chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để giúp các nhà đầu tư sinh lời.
3. Cung cấp dịch vụ kết nối về nhà ở cho thuê
VHOMES mang đến một hệ thống quản lý “tự động” giúp cho các công ty thuê nhà ở khác có thể vận hành hệ thống quản lý căn hộ cho thuê dễ dàng. Mọi thứ sẽ được tự động hóa để tăng hiệu suất làm việc, cắt giảm tối đa chi phí. Chẳng hạn như Check in, nhận biết phòng có người hay không, giá dịch vụ, tình trạng phòng…nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn và bất cập trong công tác vận hành kinh doanh.
Từ đó nâng cao chất lượng, dịch vụ cho thuê bất động sản, đem đến nguồn khách hàng ổn định. Hiện nay nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng dịch vụ của VHOMES để tiết kiệm thời gian, chi phí. Đồng thời, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, xây dựng được hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn.
VHOMES đã đi những bước chân chập chững ngay từ những ngày đầu thành lập. Và cho đến nay những bước chân ấy đang in dấu trên khắp dải đất hình chữ S với một tâm thế tự tin, mạnh mẽ, vững chãi hơn bao giờ hết. Những quả ngọt ấy đã  minh chứng cho những bước đi đúng đắn của VHOMES theo đuổi trong suốt một chặng đường dài. Đó chính là lấy “chữ tín, chữ tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, vận hành quản lý bất động sản.

Thông tin liên hệ
  • Vhome

  • Vhome

  • 48 Ngô Gia tự - Long Biên - HN

  • mr.nvlam@gmail.com

  • http://myvhomes.com/

Người đại diện

Lĩnh vực

Công nghệ

Thành lập

03/2019

Hình ảnh (3)

Thành viên

Lâm

Lâm

CEO
Tham gia từ 02/1988