Hủy

XeChieuVe.com.vn ứng dụng đặt xe con đường dài giá rẻ.

XeChieuVe ứng dụng đặt xe con đường dài giá rẻ - giảm được tới 50% so với xe taxi đường dài thông thường. XeChieuVe hoạt động theo nguyên tắc những xe con từ 9 chỗ chở xuống khi đi chiều đi hoặc chiều về có ghế trống khách thì có thể đẩy lên hệ thống. Hệ thống sẽ tìm và ghép khách cho xe. Mức giá khách hàng nhận luôn rẻ hơn 50%. Hiện XeChieuVe hoạt động từ Nghệ An ra ngoài bắc, đã có trên 5.000 xe tham giá. Chọn một đương đi ngách khác so với Uber/Grab.

Giới thiệu

XeChieuVe ứng dụng đặt xe con đường dài giá rẻ - giảm được tới 50% so với xe taxi đường dài thông thường.
XeChieuVe hoạt động theo nguyên tắc những xe con từ 9 chỗ chở xuống khi đi chiều đi hoặc chiều về có ghế trống khách thì có thể đẩy lên hệ thống. Hệ thống sẽ tìm và ghép khách cho xe. Mức giá khách hàng nhận luôn rẻ hơn 50%.  Khách hàng có thể đi riêng hoặc đi chung cho chuyến đi của mình.

Hiện XeChieuVe hoạt động từ Nghệ An ra ngoài bắc, đã có trên 5.000 xe tham giá. Chọn một ngách thị trường riêng khác so với Uber/Grab để tiếp cận. Bước đầu XeChieuVe đã có khách hàng đặt xe.

Phần khúc khách hàng được chọn là những người có thu nhập trung bình khá, có thể trả tiền cho những chuyến đi với giá cao hơn xe khách. Những xe đăng ký XeChieuVe được kiếm soát qua giấy đăng kiểm và hình ảnh, những có điều kiện năm sản xuất từ 2010 trở về đây mới được tham gia.

Khách hàng có thể đặt ứng dụng từ app XeChieuVe hoặc website, hoặc gọi tổng đài 1900 3024.

Thông tin liên hệ
  • XeChieuVe.com.vn ứng dụng đặt xe con đường dài giá rẻ.

  • XeChieuVe

  • Số 179 Thịnh Liệt - Hoàng Mai

  • nguyentrongcong@gmail.com

  • http://XeChieuVe.com.vn

Lĩnh vực

Dịch vụ

Thương mại điện tử

Logistic

Ngành khác

Thành lập

03/2018

Hình ảnh (4)