Hủy
Hành trình khởi nghiệp Thứ hai, 16/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Ứng dụng đặt phòng theo giờ thâm nhập thị trường Việt

Go2Joy giúp đặt phòng khách sạn theo giờ hoặc qua đêm với chương trình ưu đãi, công nghệ hiển thị hình ảnh 360 độ, nhiều hình thức thanh toán.

Ra mắt thị trường từ năm 2017, ứng dụng trên di động này giúp đặt phòng khách sạn theo giờ, qua đêm, ngắn ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện và riêng tư. Hỗ trợ tìm khách sạn xung quanh bằng bản đồ định vị cùng công nghệ hiển thị hình ảnh 360 độ, Go2Joy giúp người dùng đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. Sau khi ra mắt,ứng dụng đã có 30.000 lượt tải về.

Việc cài đặt hay thao tác đặt phòng không bị tính phí. Người sử dụng trả đúng số tiền phòng khách sạn niêm yết trên ứng dụng qua nhiều hình thức như thanh toán trực tiếp tại khách sạn, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và dịch vụ Payoo tại cửa hàng tiện lợi.

Sau gần một năm triển khai tại thị trường Việt Nam, người dùng ứng dụng đã trải nghiệm chương trình ưu đãi mỗi ngày nhằm gồm voucher cho thành viên mới và giới thiệu bạn bè, chương trình miễn phí 2 giờ. Ngoài ra còn có flash sale giờ vàng, tích lũy tem tại các khách sạn yêu thích, tích lũy điểm từ các giao dịch đặt phòng để đổi lấy sản phẩm thưởng của Go2Joy và đối tác liên kết, phòng CineJoy xem phim tại khách sạn trên màn ảnh rộng.

Go2Joy hiện có mặt trên nền tảng iOS tại đây và Android tại đây.

Go2Joy hiện có mặt trên nền tảng iOS tại đây và Android tại đây.

Đối tác khách sạn được tạo một tài khoản quản lý đăng thông tin cơ sở kinh doanh của mình miễn phí trên ứng dụng và tự thiết lập các chương trình ưu đãi riêng của mình, từ đó tiếp cận trực tiếp với nguồn khách hàng với tiềm năng tăng độ phủ phòng và doanh thu. Việc quản lý đặt phòng và theo dõi tình hình kinh doanh sẽ thực hiện qua một ứng dụng riêng do Go2Joy cung cấp.

Đại diện công ty cho biết ứng dụng hướng đến lợi ích dài lâu của khách hàng và đối tác. Theo thống kê của công ty, 60% người dùng lần đầu đều trở lại đặt phòng.

Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ mở rộng đến Hà Nội và những tỉnh thành khác, từng bước phát triển thêm nhiều dịch vụ như spa, karaoke... 

Go2Joy tham gia triển lãm Startup InnoFesta 2017 tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 12/2017 và đạt giải vàng của chương trình. Đây là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc tổ chức, nhằm vinh danh và kết nối dự án khởi nghiệp với nhà đầu tư tiềm năng.

Vân Trương