Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc

  Đang phê duyệt

  Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc

  Bình chọn 0.00

  0 lượt

  Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Ngành khác
  • Thành lập: 07/2016

  Trái Đất đang ngày càng nóng lên do biến đổi khí hậu. Và sức chịu đựng của con người là có hạn dưới cái nắng nóng của thời tiết. Ngày nay, người ta đã nghiên cứu ra hàng ngàn giải pháp để chống lại sự ảnh hưởng của thời tiết. Hiện hữu tại nhiều nơi trên Việt Nam là giải pháp che nắng bằng ô dù ngoài trời.

  Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu che nắng kèm theo nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt mà cụ thể là những khách hàng kinh doanh dịch vụ ngoài trời.

  Trong quá trình xây dựng và phát triển, đội ngũ Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc luôn tìm tòi những công nghệ mới để hướng tới sự trải nghiệm và tiện ích người dùng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Trong 3 năm đầu từ 2016-2019 là quãng thời gian Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc tiếp cận khách hàng. Ban đầu là những mẫu dù che nắng đúng tâm với thiết kế đơn gian, thân thiện, giá thành thấp phù hợp với đa số người tiêu dùng. 

  Giai đoạn từ 2019-2020, Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã phát triển thêm nhiều mẫu dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn với thiết kế sắc sảo và tiện lợi. Là mẫu dù che nắng có trụ nằm nghiêng về một phía tạo khoảng trống chính giữa khu vực che chắn. Sản phẩm nhanh chóng chiếm được sự yêu thích từ phía khách hàng và trở thành 1 xu hướng mới trong lĩnh vực về giải pháp che nắng lưu động.

  Giai đoạn từ 2020, Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển mở rộng thêm các sản phẩm như nhà bạt di động. Ngoài những chất liệu thường thấy như sắt, nhôm, chúng tôi còn phát triển thêm các dòng sản phẩm từ gỗ tái chế thân thiện với môi trường.

  Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm che nắng, chúng tôi cũng đã gặt hái được những thành công ban đầu khi trở thành đối tác chiến lược của một số thương hiệu kinh doanh đồ uống cao cấp như Highlands Coffee, Trung nguyên coffee,...Và nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

  Trong tương lai gần, Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc hướng tới phân phối các sản phẩm qua việc mở thêm các chi nhánh, showroom trên toàn quốc để giới thiệu những sản phẩm dù che nắng "Made in Vietnam" chất lượng cao tới tay người tiêu dùng Việt để mọi người có được những trải nghiệm tốt nhất.

  Chia sẻ      

  Thành viên

  Phạm Hoàng Phúc

  Phạm Hoàng Phúc

  Hình ảnh (9)

  Thông tin liên hệ

  Tên đầy đủ Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc

  Tên viết tắt Dù Hoàng Phúc

  Địa chỉ 423/56 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

  Email duchesanvuon.com@gmail.com

  Website https://duchesanvuon.com/

  startup-viet-2020

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân,
  phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi
  Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP
  HCM

  Điện thoại:
  028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email:
  startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc