TopAZ Reviews - Chuyên Đánh Giá và xếp hạng danh sách TOP Việt Nam

  Đang phê duyệt

  TopAZ Reviews - Chuyên Đánh Giá và xếp hạng danh sách TOP Việt Nam

  Bình chọn 0.00

  0 lượt

  Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Ngành khác
  • Thành lập: 01/2020

  TopAZ là một webiste thuộc lĩnh vực truyền thông có nhiệm vụ chính là thực hiện đánh giá xếp hạng có cơ sở, tiêu chí xác thực về chất lượng hoạt động kinh doanh, dịch vụ,…của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn toàn quốc.

  Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tìm được dịch vụ tốt, sản phẩm tốt nhất để tìm đến và sử dụng. Điều đó có nghĩa là đi thẳng vào các đề xuất chính, dựa trên các đánh giá chuyên sâu và theo hướng nhiều hướng dữ liệu khác nhau.

  Tất cả xếp hạng của chúng tôi được tính toán tự động dựa trên nhiều luồng dữ liệu khác nhau. Ví dụ như các phép thử được đưa ra, trải nghiệm thực tế, feedback chúng tôi ghi nhận từ những khách hàng đã sử dụng… Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để so sánh các dịch vụ, sản phẩm cạnh tranh với nhau để khẳng định được kết quả của chúng tôi đưa ra có độ chính xác cao nhất. Tất cả những yếu tố chúng tôi đưa ra được công khai trên Website của mình, điều này cũng giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ có thể nhận biết và đáp ứng những tiêu chuẩn khách quan đó để có thể minh bạch trong xếp hạng của họ.

  Chúng tôi lưu giữ các đánh giá của chúng tôi cho đến khi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đó ngừng hoạt động, sản phẩm đó ngừng sản xuất. Dữ liệu có thể rất lớn, chính vì vậy chúng tôi cần sự trợ giúp từ bạn đọc phản hồi lại giúp chúng tôi.

  Sự ra đời của TopAZ
  Dữ liệu số ngày càng trở nên quan trọng hơn trong đời sống hiện đại. Chính vì vậy, luồng thông tin đúng và có tính xác thực cao càng trở nên cần thiết hơn giúp người đọc được rõ hơn về những thông tin mà họ đang tiếp cận.

  TopAZ.vn hiểu được điều quan trọng này cùng với sự tâm huyết của ban truyền thông VietNet đảm bảo cung cấp nhân sự chính trong quá trình xây dựng và phát triển TopAZ được đi theo đúng định hướng, tầm nhìn ban đầu đặt ra.

  Cuối năm 2020, TopAZ hoàn thành kỹ thuật của Web, bộ máy nhân sự phát triển và chính thức đi vào hoạt động. Dự án thực hiện TopAZ nhận được đánh giá cao của hội đồng chuyên môn và xác định kế hoạch mục tiêu 5 năm tới rành mạch và rõ ràng.

  Sứ mệnh của TopAZ
  Như những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên về tổng quan của TopAZ.vn. Một sứ mệnh đặc biệt quan trọng đó là TopAZ cung cấp thông tin dữ liệu đánh giá một cách khách quan, minh bạch nhất đến bạn đọc. Chính vì vậy, đội ngũ kiểm soát, thu nhận thông tin và xác thực thông tin chiếm một tỷ lệ lớn trong nhân sự vận hành dự án này.

  #1 Bảng xếp hạng từ TopAZ là khách quan nhất

  Các công thức và con người sử dụng trong việc phân tích dữ liệu, đánh giá cơ sở, thu thập thông tin phản hồi từ phía những người đã sử dụng qua các sản phẩm, dịch vụ của các cơ sở…từ đó chúng tôi đưa ra được kết quả theo thứ tự của xếp hạng một cách chính xác nhất.

  #2 Đưa thông tin chi tiết về cơ sở, dịch vụ, sản phẩm

  Bạn đọc hoàn toàn có được thông tin chi tiết nhất về một cơ sở bạn quan tâm, về một dịch vụ tại cơ sở bạn quan tâm hay một đánh giá chi tiết về một sản phẩm trên thị trường trước khi bạn đọc quyết định sử dụng dịch vụ hoặc mua một sản phẩm đó.

  Dữ liệu được chúng tôi thu thập từ nguồn thông tin đơn vị kinh doanh công bố, công bố sản phẩm. Kết hợp với dữ liệu chúng tôi thực hiện trải nghiệm thực tế lấy dữ liệu trực tiếp từ cơ sở, trực tiếp từ đơn vị sản xuất hoặc chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm.

  Đối với những dịch vụ, sản phẩm chúng tôi có thu thập được thông tin đánh giá trực tiếp từ những người đã trải qua dịch vụ, sản phẩm đó thì chúng tôi sẽ có những thông tin bổ sung về đánh giá đó. Ngoài ra, tính năng bình luận được mở công khai trên TopAZ.vn cũng là một cách giúp bạn đọc đã sử dụng qua dịch vụ, sản phẩm đánh giá 1 cách chân thật nhất.

  #3 Cung cấp nguồn thông tin kiến thức chính thống, hữu ích

  Việc kết nối được nhiều hơn với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nguồn thông tin mang tính chịu trách nhiệm cao được chúng tôi tham vấn thông qua những chuyên gia trong ngành lĩnh vực đó.

  Tất cả được chúng tôi nêu thông tin người chịu trách nhiệm xuất bản nội dung, chịu trách nhiệm tham vấn. Bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn kiến thức được chia sẻ tại TopAZ.vn

  Đơn vị vận hành TopAZ
  Ban truyền thông VietNet là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành và phổ biến dự án TopAZ.vn đến đông đảo bạn đọc hơn.

  Liên hệ
  Văn Phòng TopAZ: Số 69/10 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 097 3532 661

  Chia sẻ      

  Hình ảnh (6)

  Thông tin liên hệ

  Tên đầy đủ TopAZ Reviews - Chuyên Đánh Giá và xếp hạng danh sách TOP Việt Nam

  Tên viết tắt TopAZ Reviews

  Địa chỉ Số 69/10 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Email info@topaz.vn

  Website https://topaz.vn

  startup-viet-2020

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân,
  phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi
  Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP
  HCM

  Điện thoại:
  028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email:
  startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc